Hướng dẫn chi tiết đăng ký sàn Bybit nhanh chóng và đơn giản

Sự gia tăng của các sàn tiền điện tử tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng uy tín. Ở bài viết này, Huongdandangky.net sẽ giới thiệu về sàn Bybit, một trong những sàn giao dịch uy tín thu hút lượng lớn người tham gia. Đồng thời, hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn Bybit dành cho những nhà đầu tư mới. 

Tìm hiểu về sàn giao dịch Bybit

Sàn Bybit là gì?

Bybit được thành lập vào năm 2018, là ứng dụng trao đổi và giao dịch tiền điện tử đa quốc gia. Đây là một trong những sàn giao dịch phái sinh Bitcoin phát triển với tốc độ vượt bậc và được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Bằng sự đầu tư chuyên nghiệp và nắm bắt được tâm lý người dùng, Bybit đã thu hút hàng chục triệu lượt truy cập mỗi tháng chỉ sau hơn ba năm hoạt động. Không chỉ nằm trong Top những sàn tiền điện tử hàng đầu thế giới, Bybit còn vượt xa các đối thủ của mình và không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Lượt truy cập vào Bybit đạt con số đáng kinh ngạc

Bybit tập trung vào chất lượng đội ngũ nhân lực và thu hút được sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thị trường Forex. Không những thế, họ còn có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức lớn như Tencent, Morgan Stanley, Nuoya Fortune…

Sàn Bybit của nước nào?

Sàn Bybit được hình thành từ đầu năm 2018 và đặt trụ sở chính tại Singapore. Sau quá trình phát triển nhanh chóng, hiện nay Bybit đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với các văn phòng đại diện tại Đài Loan và Hong Kong. Sàn tiền điện tử này xác định hướng phát triển tập trung vào thị trường châu Âu, Nga, Hàn Quốc, các nước trong khu vực Đông Nam Á kể cả Việt Nam. 

Sàn tiền điện tử hàng đầu thế giới

Sàn Bybit có uy tín không?

Sàn Bybit hiện đang dẫn đầu thị trường quốc tế trong lĩnh vực tiền điện tử, do đó bộ phận vận hành hệ thống rất coi trọng vấn đề bảo mật. Hơn nữa, từ khi hình thành đến bây giờ, Bybit chưa từng gặp phải sự cố lộ thông tin người dùng hay có bất kỳ dấu hiệu bị sập nào. Điều này chứng minh rằng sàn Bybit đảm bảo an toàn giao dịch cho người sử dụng.

Đồng thời, hệ thống Bybit được đánh giá là có tính bảo mật cao vì áp dụng các hình thức sau:

  • Tính năng xác thực 2FA được áp dụng mỗi khi người dùng đăng nhập vào tài khoản. Hình thức bảo mật này yêu cầu cả mật khẩu và mã xác thực, chúng được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký. Vì vậy, nó có tên gọi là xác thực 2 yếu tố, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối. 
  • Xác thực bằng Email dùng để chứng minh mọi hoạt động được thực hiện trên hệ thống trong thời điểm đó là của chủ tài khoản. Chỉ cần không để lộ email của bạn ra bên ngoài thì mọi giao dịch đều được sàn Bybit bảo mật.
  • Xác thực qua tin nhắn SMS trên điện thoại mỗi khi tài khoản phát sinh giao dịch, hình thức này tương tự như xác thực bằng Email.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit

Cách đăng ký sàn Bybit đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Bybit và chọn mục Account Registration để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tại mục Email Registration, nhập Địa chỉ email và thiết lập Mật khẩu

Nhập Referral Code (Mã giới thiệu) nếu có, sau đó chọn mục Register màu vàng ở cuối màn hình.

Bước 3: Vào hộp thư thoại của Email lấy Mã xác thực được gửi về từ hệ thống, sau đó nhập vào ô Email verification code rồi nhấn Complete registration.

Lưu ý: Mỗi mã chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút, nếu quá thời gian, bạn có thể chọn Resend verification code và thực hiện lại các thao tác ở bước 3.

Bước 4: Nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản, bạn cần kích hoạt tính năng 2FA của Bybit. Chọn mục Account & Security tại góc phải của thanh menu, sau đó nhấn vào phần Settings nằm trong mục Google Authentication

Lúc này bạn sẽ nhận được một email chứa Mã xác thực gồm 6 số, nhập chúng vào ô hiển thị trên màn hình rồi chọn Confirm

Bước 5: Sử dụng phần mềm Authy hoặc Google Authenticator để quét Mã QR hiện ra sau khi nhấn Confirm ở bước trên để lấy mã. Tiếp theo, tại mục xác thực của Bybit, dán mã 6 số vừa lấy được để hoàn tất quá trình đăng ký.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn các bước sử dụng sàn Bybit

Cách nạp tiền vào Bybit

Đăng nhập vào tài khoản Bybit rồi chọn mục My Assets. Tiếp theo, chọn đơn vị tiền tệ phù hợp và nhấn Deposit để nạp tiền vào địa chỉ hệ thống cung cấp.

Cách nạp tiền vào Bybit

Cách rút tiền từ Bybit

Chọn mục Deposit trong phần My Assets rồi nhấn vào Withdraw. Tại ô Wallet Address, nhập địa chỉ ví nhận tiền, đồng thời nhập số tiền cần rút vào ô Amount

Tiếp theo, nhấn vào mục Submit để gửi yêu cầu và nhập mã xác thực 2FA. Sau một khoảng thời gian ngắn, hệ thống sẽ chấp nhận yêu cầu rút tiền về ví của bạn. 

Cách rút tiền từ Bybit về ví

Lời kết

Bài viết này bao gồm các bước hướng dẫn chi tiết để đăng ký sàn Bybit, đồng thời hướng dẫn bạn cách nạp và rút tiền qua sàn tiền điện tử này. Bybit ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn để đầu tư. Cùng mở tài khoản để trải nghiệm những tính năng nổi bật của sàn Bybit ngay nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung