Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano mới nhất năm 2023

Remitano là một loại sàn giao dịch điện tử khá lâu đời tại Việt Nam, với số lượng người tin tưởng sử dụng khá đông và hiện Remitano cũng đã hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Vì thế bài viết hôm nay Huongdandangky.net sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản cũng như hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano nhé.

Tìm hiểu về sàn Remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi chúng ta có thể sử dụng tiền Việt để mua bán các đồng tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả.

Sàn Remitano là gì?

Remitano hiện đang có trụ sở tại Mỹ với gần 60 ngôn ngữ khác nhau và có tuổi đời khá cao, được đánh giá là nơi mua bán đồng tiền điện tử uy tín nhất. Tại đây, Remitano không hề quy định về mức giao dịch cả tối đa và tối thiểu tùy chọn vào mỗi khách hàng khi tham gia vào đây. Đây là một lợi thế rất lớn đối với cả Newbie cũng như thương gia, nhà buồn Bitcoin và Crypto số lượng khủng.

Remitano được hình thành với một trang giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng luôn được đội ngũ support hoạt động 24/7 hỗ trợ hết mình và có phí dịch vụ rất thấp. Hiện nay, Remitano được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia như Mỹ, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Việt Nam…và nhiều nước trên thế giới với hệ thống phát triển trên toàn cầu.

Web Remitano được tạo lập và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu làm việc trong hệ thống ngân hàng hệ thống tài chính, tiền điện tử, phát triển mềm và hệ thống thanh khoản. Với nhiều chức năng chính là: Mua bán đồng tiền Bitcoin (BTC), đồng tiền Ethereum (ETH),…

Ưu điểm nổi bật của sàn Remitano

 • Remitano là sàn giao dịch cung cấp những giải pháp giao dịch về Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash đảm bảo hai tiêu chí quan trọng nhất gồm: sự dễ dàng khi thực hiện giao dịch và sự an toàn tuyệt đối khi tham gia sàn giao dịch.
 • Chi phí các dịch vụ tại Remitano phù hợp với mọi người dùng, giá rẻ và hợp lý.
 • Sự thiết kế đơn giản mang đến sự thân thiện với người dùng.
 • Đội ngũ support của Remitano luôn hoạt động 24/7 với sự nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Remitano có ứng dụng dành cho cả hệ điều hành Android và iOS.
 • Tính bảo mật cao do cần xác minh qua số điện thoại và chế độ bảo mật 2 lớp. Ngoài ra để rút được tiền bạn cần phải có mã 2FA.
 • Tính thanh khoản cao, ngay cả khi người dùng muốn mua số lượng lớn Bitcoin. 

Có nên đăng ký tài khoản Remitano không?

Remitano là trang giao dịch được đánh giá rất cao bởi tính minh bạch và uy tín trên toàn cầu. Với tính chất bảo mật cao, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Trên sàn giao dịch này bạn luôn cần cung cấp và xác minh đúng với danh tính của bạn để đảm bảo quyền lợi và an toàn của bạn khi mua bán. Và từ đó tránh các kẻ xấu xâm nhập vào để đánh cắp tài sản của bạn. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano trên Website

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ sàn Remitano, chọn “Đăng nhập/Đăng ký” để tạo tài khoản. Sàn Remitano có 4 cách để bạn thực hiện đăng ký tài khoản:

 • Đăng nhập bằng Google
 • Đăng nhập bằng Facebook
 • Đăng nhập bằng Apple
 • Đăng nhập bằng Email.

Bước 2: Tại đây bạn có thể tùy chọn 4 cách đăng nhập trên, trong bài viết này mình đang chọn Đăng nhập bằng Email nhé > Nhập email của bạn sau đó nhấn chọn Gửi link.

Bước 3: Bạn hãy vào email bạn vừa nhập, nhấn chào link mà hệ thống của Remitano gửi để đăng nhập vào tài khoản. Nếu có trường hợp bạn không thấy thông báo hiển thị, thì có lẽ nó đã vào mục Spam nên bạn hãy kiểm tra lại nhé.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ nhập Bí danh của mình tức là tên đăng nhập > Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Cuối cùng bạn cần đọc những điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách giao dịch, điều khoản sử dụng API và sau khi đọc xong hay chọn Tôi đã đọc và đồng ý.

Và đây sẽ là giao diện tài khoản của bạn tại Remitano nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano trên App

Bước 1: Bạn hãy thực hiện tải app Remitano bằng cách truy cập Google Play hoặc App Store và nhập từ khóa “Remitano” rồi sau đó hãy tải về thiết bị Smartphone.

Bước 2: Sau khi đã tải xong bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng “User” > Nhấn chọn “Đăng nhập/Đăng ký” > Chọn hình thức đăng nhập Remitano (gồm có Google/ Facebook/ Apple/ Email).

 • Nếu bạn đăng ký tài khoản bằng Email thì hãy vào địa chỉ Email của mình và nhấn vào đường link hệ thống đã gửi về để đăng nhập vào tài khoản Remitano.

>>> Xem thêm:

Lệ phí giao dịch trên sàn mua bán Remitano

Đối với các sàn phổ biến OTC như OKEx, Huobi…thì phí của sàn Remitano hơi cao so với các sàn thông thường với mức 1% tổng số tiền giao dịch của mua và bán và lệ phí nạp, rút của mỗi loại tiền điện tử khác nhau như:

 • Litecoin (LTC): 0.0005 LTC
 • Ripple (XRP): Miễn phí
 • Ethereum (ETH): 0,005 ETH
 • Bitcoin (BTC): 0.0002 BTC
 • Bitcoin Cash (BCH): 0,0001 BCH
 • USDT: 5 USDT

Lời kết

Remitano là một trong những sàn giao dịch lớn trên toàn quốc với nhiều ưu điểm nổi bật và giao diện đơn giản khi sử dụng. Hy vọng với bài biết trên về những thông tin của Remitano và cách đăng ký tài khoản Remitano bạn có thể tự đăng ký tài khoản một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung