Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV online đơn giản nhất

Hiện nay trên thị trường chứng khoán của Việt Nam, công ty chứng khoán BIDV luôn là nơi được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Vì thế nếu bạn có ý định muốn mở cho mình một tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo BIDV nhé. Dưới đây Huongdandangky.net sẽ chia sẻ những thông tin và hướng dẫn bạn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV online chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé.

Công ty chứng khoán BIDV là gì?

Tài khoản chứng khoán BIDV được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) vào ngày 18/11/1999. BSC là một trong số 2 công ty chứng khoán đầu tiên tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Công ty chứng khoán BIDV là gì?

Chứng khoán BSC hoạt động với ba mảng kinh doanh cá nhân trong và ngoài nước cố định là: Môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính và tự doanh chứng khoán. BSC không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ tiên tiến phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và luôn nằm trong top 10 công ty chứng khoán uy tín và đáng tin nhất trên thị trường Việt Nam.

Khi sử dụng BSC bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật của công ty này cụ thể như:

 • Miễn phí mở tài khoản chứng khoán BIDV.
 • Công ty đầu tiên tham gia vào thị trường chứng khoán.
 • Phí giao dịch chứng khoán tại Công ty chứng khoán BIDV khá thấp và giao động chỉ 0,15% trên tổng giá trị giao dịch.
 • BSC luôn áp dụng công nghệ hiện đại và chất lượng bảo mật cao để các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch và đầu tư tại đây.
 • Cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ trên thị trường chứng khoán.
 • Được hỗ trợ môi giới chứng khoán bởi những chuyên gia có kinh nghiệm.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV tại quầy giao dịch

Với cách mở tài khoản chứng khoán BIDV tại quầy giao dịch các nhà đầu tư cần phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của BSC để được hỗ trợ mở tài khoản. Trước khi đến quầy giao dịch bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

 • Đối với cá nhân: Bạn cần chuẩn bị Căn cước công dân/ chứng minh nhân dân và hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Đối với mỗi tổ chức: Cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật của tổ chức đó, điều lệ hợp đồng và giấy ủy quyền.

Tiếp đến bạn hãy đến quầy giao dịch và mang theo những giấy tờ đã chuẩn bị đến chi nhánh của VCBS nộp cho nhân viên và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ được phát một tờ phiếu đăng ký, hãy điền đúng và đủ các thông tin trong tờ phiếu đăng ký này.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV online

Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản chứng khoán BIDV online thì bạn hãy truy cập trực tiếp vào website chứng khoán BSC trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của BSC, chọn “Mở tài khoản” ở góc phải phía trên giao diện chính.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chọn nút Bắt đầu để tiến hành đăng ký thông tin chủ tài khoản.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, chữ ký mẫu. Sau đó xác nhận đăng ký tài khoản.

Bước 4: Khách hàng cần in hợp đồng gửi về điểm giao dịch, chi nhánh BSC gần nhất để hệ thống có thể xác nhận mở tài khoản giao dịch BIDV, gửi thông tin khách hàng về email hoặc số điện thoại đã được đăng ký tài khoản trước đó.

Bước 5: Sau khi khách hàng đã có tài khoản sẽ tiến hành kích hoạt và giao dịch chứng khoán tại BSC.

>>> Xem thêm:

Một số câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản chứng khoán BIDV

Có nên mở tài khoản chứng khoán BIDV không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể tự nhận thấy rằng Công ty chứng khoán BIDV được biết đến là một công ty lớn nằm trong top các doanh nghiệp chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên khách hàng vẫn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về công ty chứng khoán BIDV để yên tâm thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn vài thông tin cơ bản để bạn có cái nhìn rõ nhất về BSC nhé.

 • Phí giao dịch chứng khoán BIDV sẽ giao động với mức phí là 0,15% cho tất cả các giao dịch của các nhà đầu tư và lãi suất margin chỉ với 1%/ năm thấp hơn mức quy định hiện hành.
 • Nộp và rút tiền vào tài khoản đơn giản và nhanh chóng được thực hiện bằng cách thông qua định danh 9618, hỗ trợ tư vấn khách hàng linh hoạt, liên tục qua ứng dụng zalo.
 • BSC thuộc thị phần môi giới lớn và luôn nằm trong top 10 của sàn HOSE và Upcom.
 • Kinh nghiệm dày dặn và đạt được nhiều thành tự lớn như “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2019”,”Top 3 công ty chứng khoán Việt Nam 2019”, “Công ty chứng khoán có dịch vụ ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2020”…

Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán BIDV như thế nào?

Để đảm bảo về vấn đề bảo mật cũng như việc mở tài khoản được an toàn nhất thì Công ty chứng khoán BIDV cũng đã đặt ra hai điều kiện đối với khách hàng như sau:

 • Đối với khách hàng là tổ chức hoặc doanh nghiệp thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh hợp lệ và cần có mã số thuế…
 • Đối với cá nhân độ tuổi yêu cầu sẽ từ 18 tuổi trở lên có đủ tư cách pháp nhân, có căn cước công dân, chứng minh nhân dân và hộ chiếu còn có hiệu lực.

Công ty chứng khoán BSC và BIDV có phải là một không?

BSC là công ty còn hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán của ngân hàng BIDV. Do vậy, BSC nhận được sự hỗ trợ nguồn lực mạnh mẽ từ ngân hàng mẹ BIDV để có cơ hội phát triển nhiều hơn và đến hiện tại số vốn điều lệ đã lên đến 1220 tỷ đồng.

Lời kết

Việc mở tài khoản chứng khoán BIDV khá là đơn giản và được thực hiện chỉ trong vài thao tác như vậy đã phần nào tạo điều kiện cho các cá nhân và tổ chức có cơ hội phát triển và tham gia đầu tư nhiều hơn. Hy vọng với những gì chúng tôi đã chia sẻ về những thông tin cũng như cách mở tài khoản chứng khoán BIDV sẽ giúp mọi người hiểu hơn về BSC nhé. Chúc bạn thành công và trở thành một nhà đầu tư giỏi nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung