Hướng dẫn mở tài khoản Woori Bank online ngay tại nhà

Woori Bank là ngân hàng với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài và là một ngân hàng có tên tuổi trong thị trường tài chính. Vào năm 1997, ngân hàng Woori có chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam và trụ sở được đặt tại Hà Nội. Từ đó, Woori Bank không ngừng cải tiến và phát triển với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng Huongdandangky.net tìm hiểu ngân hàng Woori và cách mở tài khoản Woori Bank online qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về ngân hàng Woori

Ngân hàng Woori là ngân hàng gì?

Ngân hàng Woori có tên đầy đủ là Ngân hàng Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Woori Việt Nam, đây là ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Được biết, Woori Hàn Quốc được thành lập năm 1899 và hiện đang là ngân hàng dẫn đầu về giá trị tổng tài sản tại xứ sở Kim Chi. 

Woori Bank có chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997; nhưng mãi đến năm 2016, ngân hàng Woori Việt Nam mới chính thức ra mắt tại thị trường tài chính trong nước với tổng vốn điều lệ ban đầu lên đến 3000 tỷ đồng. Từ đây, Woori Việt Nam bắt đầu một hành trình mới với mục tiêu trở thành ngân hàng tín dụng có vốn đầu tư nước ngoài lớn hàng đầu Việt Nam, cùng với đó là nỗ lực không ngừng để trở thành ngân hàng top đầu trong mảng kinh doanh bán lẻ. 

Ngân hàng Woori Việt Nam chính thức ra mắt thị trường vào năm 2016

Ngân hàng Woori có uy tín không?

Tập đoàn Woori được biết đến là một tổ chức tài chính lớn mạnh hàng đầu tại Hàn Quốc và có nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Có thể thấy, Woori phát triển vượt bật theo thời gian và đem đến rất nhiều lựa chọn về sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng. Ngân hàng Woori Việt Nam là một công ty con của tập đoàn tài chính này nên doanh nghiệp cũng được thừa hưởng những chính sách kinh doanh đúng đắn và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.

Lễ ra mắt Ngân hàng Woori Việt Nam

 

Woori Bank không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. Ngân hàng nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cũng như nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Nhờ đó, Woori Bank đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong suốt quá trình phát triển của mình. 

Tuy có nguồn gốc từ nước ngoài, nhưng không vì thế mà Woori Bank chịu khuất mình trước các đối thủ lớn mạnh tại Việt Nam. Dựa vào sự nỗ lực không ngừng, Woori Bank đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng. Khẳng định niềm tin mà khách hàng dành cho doanh nghiệp là đúng đắn. 

Hướng dẫn mở tài khoản Woori Bank online

Mở tài khoản Woori online qua ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc App Store rồi tải ứng dụng Woori WON Vietnam về điện thoại.

Bước 2: Vào ứng dụng và chọn Tiếng Việt, cho phép truy cập và sử dụng ứng dụng bằng cách nhấp vào ô Xác nhận rồi chọn Tiếp theo.

Bước 3: Tại bước này, chọn vào ô Đăng ký. Ứng dụng sẽ hỏi bạn có sở hữu tài khoản Woori Bank hay không, chọn Không để tiếp tục. Sau đó, điền Số điện thoại rồi click vào Gửi mã xác thực. Lúc này hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã OTP qua số điện thoại vừa đăng ký. Nhập mã rồi chọn Tiếp.

Bước 4: Chọn ô Đồng ý tất cả rồi nhấn vào Tiếp. Nhập Đầy đủ họ tên không dấu, chọn Tiếp; sau đó điền số CCCD hoặc CMND và chọn Tiếp.

 

Bước 5: Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu bao gồm: Email, Ngày sinh, Số điện thoại, Tên khách hàng rồi nhấp vào ô Tiếp. Nhập ID (tên đăng nhập) Mật khẩu mong muốn rồi Xác nhận mật khẩu một lần nữa.

Bước 6: Nhập Mã PIN thích hợp, bạn nên chọn những số có ý nghĩa với mình để dễ nhớ vì đây là một thông tin vô cùng quan trọng để bạn có thể sử dụng được ứng dụng. Chọn Đăng ký để kích hoạt dấu vân tay hoặc Face ID thay thế mã PIN, bạn cũng có thể chọn Để sau nếu chưa muốn. 

 

Bước 7: Nhập Mã giới thiệu (nếu có) rồi chọn Tiếp. Lúc này, bạn chỉ mới hoàn thành bước đăng ký tài khoản ứng dụng Woori WON. Bạn nhấn vào Mở tài khoản để bắt đầu đăng ký Tài khoản thanh toán e-Moi.

Bước 8: Chọn ô Đăng ký phía dưới màn hình, nhấn Xác nhận để thực hiện các quy trình xác minh khách hàng mà ứng dụng yêu cầu. Tick vào ô Đồng ý tất cả rồi chọn Tiếp theo.

Bước 9: Tại đây, bạn cần điền đầy đủ các Thông tin bổ sung, sau đó bắt đầu chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu, đồng thời, cần phải chụp ảnh Khuôn mặt để hoàn thành thủ tục định danh. 

Kiểm tra lại ảnh chụp giấy tờ đã rõ hay có bị mất góc hay không rồi chọn Xác nhận.

Bước 10: Một lần nữa kiểm tra lại thông tin mà ứng dụng quét được trên giấy tờ của bạn rồi chọn Tiếp. Sau đó thiết lập mật khẩu tài khoản (mật khẩu ứng dụng và mật khẩu này là khác nhau). Chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình mở tài khoản Woori Bank.

Nếu có thắc mắc hoặc gặp sự cố trong lúc đăng ký tài khoản, hãy gọi về Hotline qua số 1800 6003 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kịp thời. 

Ưu điểm khi mở tài khoản Woori Bank 

  • Chuyển tiền nhanh bằng hệ thống Napas thông qua ứng dụng WON sẽ được miễn phí trong 2 tháng đầu tiên.
  • Kể từ tháng thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ được miễn phí 10 giao dịch đầu tiên trong tháng với điều kiện trung bình số dư tài khoản chính không dưới 1 triệu đồng. Lưu ý, các giao dịch này phải được thực hiện qua ứng dụng WON và bằng hệ thống Napas.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Woori Bank là một ngân hàng đáng tin cậy với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Khi chọn ngân hàng Woori làm nơi hỗ trợ tài chính cho mình, chắc chắn người dùng sẽ không phải đối mặt với những thất vọng. Nền tảng kinh tế vững chắc giúp Woori Bank tự tin cung cấp những dịch vụ nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi. Nếu có ý định sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này thì hãy tham khảo cách mở tài khoản Woori Bank online ở bài viết trên nhé. Chúc bạn thành công. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung