Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Lotus nhanh chóng nhất

Lotus là mạng xã hội mới tại Việt Nam thu hút rất nhiều người dùng với những nội dung đa dạng và sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Để giúp mọi người hiểu thêm về mạng xã hội này thì hãy cùng huongdandangky.net tìm hiểu về Lotus và các bước hướng dẫn cách tạo tài khoản Lotus nhanh chóng nhất nhé.

Tìm hiểu về Lotus

Mạng xã hội Lotus là gì?

Mạng xã hội Lotus là mạng xã hội đa nền tảng được hoạt động dưới sự quản lý của tập đoàn VCCorp đã trở thành một cộng đồng thu hút được nhiều người Việt Nam sử dụng và thực hiện theo đúng khẩu hiệu quen thuộc là “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Lotus – mạng xã hội của người Việt

Ở thời điểm ra mắt, mạng xã hội Lotus được đầu tư với nguồn vốn lớn, hợp tác với hàng trăm đơn vị sản xuất nội dung và hàng loạt KOL, ngôi sao, tờ báo và cả đài truyền hình. Tại đây bạn có thể trở thành những phóng viên, người nổi tiếng tùy vào mục đích sử dụng và cách thức bạn muốn truyền tải thông tin đến những người dùng khác.

Mạng xã hội Lotus được tạo và lên thiết kế bởi những nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng hứa hẹn sẽ đem lại cho những người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Phát triển Mạng xã hội này là đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing.

Lotus luôn lấy người dùng làm trọng tâm. Người dùng sẽ tự tay sắp đặt, làm chủ cách đăng bài sinh và mới lạ (hình ảnh, văn bản và video xen kẽ nhau) theo mục đích của mình để tạo ấn tượng. Người dùng có thể cá nhân hóa và sắp xếp trang cá nhân theo sở thích của mình chứ không gò bò giao diện của ứng dụng.

Tại mạng xã hội Lotus, những bài viết có nội dung mang lại giá trị đều được quy đổi thành tiền và chỉ cần bạn có một nội dung độc đáo, nhanh chóng, độc quyền thì bài đăng của bạn sẽ thu hút được nhiều người và được những phóng viên báo chí đặc biệt quan tâm.

Những tính năng của mạng xã hội Lotus

Chia sẻ tiện ích

Tính năng này của Lotus nhằm tăng giá trị sử dụng, Lotus còn hợp tác với các hãng và dịch vụ lớn để triển khai tiện ích riêng dành cho người dùng của họ. Ví dụ khách hàng muốn đặt vé máy bay từ một hãng bay nào đó thì MXH này cũng sẽ hợp tác với các công ty du lịch lớn để cho phép người dùng đặt trước các tour du lịch, các chặng hành trình, chẳng hạn việc tích hợp dịch vụ du lịch của WOW Holiday.

Chia sẻ và nâng cao ý thức của cộng đồng

Mạng xã hội Lotus đã có nhiều hoạt động thú vị trên sân chơi của mình nhằm nâng cao ý thức của mọi người, đặc biệt là việc xả rác thải ra môi trường. Ví dụ như Lotus đã có một chiến dịch mang tên “Cuộc chiến Trộm Nhựa” được tổ chức trong 30 ngày với phần thưởng 5000 token đã thu hút rất nhiều người tham gia. Hướng tới một giá trị nhân văn cao cả và hoạt động cũng vì lợi ích của cộng đồng.

Tương tác, trò chuyện cùng người nổi tiếng

Theo VCCorp, mối quan hệ giữa những người nổi tiếng và fan ngày càng gắn kết với nhau, điều này đòi hỏi cần sự giao lưu, tương tác qua lại. Do đó, Lotus cung cấp các tính năng như “Checkin cùng Sao” để những người nổi tiếng có thể trao danh hiệu “Fan cứng” như một món quà cho người hâm mộ.

Mở rộng tương tác

Lotus mở rộng tương tác cho người dùng khi tạo ra nhiều tính năng hơn như “Đọc”, “Impact”, “Xem”, “Retus”, “Fan” chứ không hẳn chỉ có Like và Share thông thường.

Hoạt động dựa trên tin tức và cộng đồng

Mạng xã hội Lotus dựa trên nội dung thông tin tổng hợp để đưa ra những tin tức phong phú mỗi ngày đến cho người đọc. Các thông tin thường dựa trên nguồn chính luận và mang tính thời sự, từ nhà sáng tạo nội dung và cộng đồng. Để không để người dùng bị chìm trong biển thông tin hỗn loạn. Lotus hoạt động rất thông minh khi cho phép người dùng tìm kiếm và chọn lọc thông tin, sắp xếp thông tin dựa trên ngữ cảnh. 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Lotus

Hướng dẫn nhanh

Tải ứng dụng Lotus về điện thoại > Đăng ký tài khoản mới > Đăng ký dùng mật khẩu > Nhập số điện thoại hoặc Email, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu > Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại hoặc Email > Nhập Tên hiển thị > Hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng Lotus về máy thông qua Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Lotus, tại giao diện chính bạn hãy nhấn chọn Đăng ký tài khoản mới sau đó nhấn chọn mục Đăng ký dùng mật khẩu.

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc Email, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu, tick chọn vào dòng chữ “Tôi đồng ý với các điều khoản của ViệtID”. Sau khi hoàn tất, bạn hãy chọn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại hoặc Email của bạn để đăng nhập.

Bước 5: Cuối cùng, hãy nhập Tên hiển thị và nhấn chọn Hoàn thành. Vậy là quá trình đăng ký hoàn tất và bạn có thể trải nghiệm mạng xã hội Lotus rồi đó.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Lotus là mạng xã hội của người Việt đang được xây dựng và phát triển vô cùng uy tín. Hy vọng với bài viết trên bạn có thể hiểu hơn về Lotus cũng như cách tạo tài khoản Lotus chi tiết nhé. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm mới lạ tại Lotus.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung