Hướng dẫn tạo tài khoản Mihoyo chơi Genshin Impact miễn phí

Hiện nay giới trẻ đang sở hữu nhiều tài khoản của nhiều tựa game Geashin Impact, Honkai Impact, nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ vẫn chưa có tài khoản để chơi thì bài viết dưới đây Huongdandangky.net sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Mihoyo chơi Genshin Impact miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về Mihoyo và Genshin Impact

Mihoyo là gì?

Mihoyo được thành lập và phát triển vào năm 2012 bởi ba sinh viên của trường Đại học Giao thông Thương Hải. Công ty Mihoyo hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất các trò chơi điện tử trực tuyến và bên cạnh đó là những lĩnh vực khác như xuất bản truyện tranh và làm phim hoạt hình. Nhưng chủ yếu mảng chỉnh Mihoyo ra đời và khởi nguồn tạo ra từ game.

Mihoyo là gì?

Kể từ khi thành lập và phát triển thì tựa game ra mắt đầu tiên của công ty là Zombiegal Kawaii, nhưng đến hiện tại thì tựa game này đã dừng vì một số lý do nào đó. Nhưng sau hai năm thì công ty đã mang lại cho thị trường với nhiều những thước game hay và đầy hấp dẫn như Guns Girl – School DayZ được giới trẻ hưởng ứng rất nhiều. Và thêm vào đó năm 2014 thì công ty Mihoyo đã bắt đầu triển khai, nghiên cứu và phát triển dự án game mới có tên Honkai Impact 3. Đến năm 2015 thì Guns Girl được bản địa hóa phát triển phục vụ thị trường giải trí của Nhật Bản tạo nên một dấu mốc quan trọng của Mihoyo vì đã chính thức thiết lập tư cách pháp nhân tại Nhật Bản.

Công ty đã có rất nhiều những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game trực tuyến và được giới trẻ hưởng ứng rất nhiều tạo nên sự thành công mạnh mẽ của Mihoyo như:

 • FlyMe2theMoon
 • Zombiegal Kawaii
 • Guns Girl – School DayZ
 • Honkai Impact 3rd (phát hành tháng 10 năm 2016)
 • Genshin Impact (phát hành tháng 9 năm 2020)

Genshin Impact là gì?

Genshin Impact ra đời đánh dấu sự thành công rực rỡ của Mihoyo trong phạm vi toàn cầu. Genshin Impact là một tựa game được sáng lập với chủ đề là phiêu lưu hành động, được phát triển bởi Mihoyo Trung Quốc. Bối cảnh được thiết lập trong game diễn ra trong thế giới Teyva được định sẵn là một thế giới hư cấu nơi mà ma thuật với những sinh vật kì ảo như rồng, quái vật,…đang chờ bạn khám phá.

Genshin Impact là gì?

Khi bạn chơi trò này, bạn sẽ được hóa thân thành khách lữ hành và đồng hành cùng người anh em song sinh của mình khám phá những thế giới mới đầy thú vị trước khi bạn bị một người phụ nữ bí ẩn bắt nhốt trong Teyva một mình. Như vậy bạn cần phải sử dụng những sức mạnh phép thuật của mình và dưới sự hỗ trợ của những người đồng mình bao gồm cả giống loài Paimon để tìm kiếm người anh em song sinh của mình.

Cốt truyện của game

Về cốt truyện của Geshin Impact có cốt truyện khá hấp dẫn và phong phú kể về chuyến phiêu lưu của hai anh em sinh đôi thân thiết và một biến cố xảy ra khiến cho cả hai đều phải chiến đấu với nữ thần vô danh dẫn đến bị chia cách một người lạc vào thế giới Teyva đầy bí ẩn. Nhân vật chính bị đẩy đến Teyva du hành trong thế giới này và kết giao được với những người bạn mới, những chiến hữu mới trên chuyến hành trình tìm kiếm 7 vị Thần nắm giữ các nguyên tố đến khi gặp lại người anh em thất lạc của mình.

Đặc điểm chung của các nhân vật trong Genshin Impact

Genshin Impact đang sở hữu một hệ thống nhân vật đa dạng với số lượng là 24 nhân vật, Mỗi nhân vật sẽ mang một ngoại hình, tính cách và chiêu thức khác nhau. Những đặc điểm chung cơ bản nhất của các nhân vật trong game là:

 • Có 2 loại kỹ năng là kỹ năng thường và kỹ năng đặc biệt với cách sử dụng như nhau: Kỹ năng thường cần có thời gian hồi chiều còn kỹ năng đặc biệt cần tích lũy năng lượng cần thiết.
 • 2 nhóm kỹ năng chính là Thiên Phú và Cung Mệnh. Với Thiên Phú sẽ có 6 kỹ năng (3 chủ động và 3 bị động) và Cung Mệnh sẽ gồm có 6 bậc (tương ứng với mỗi bậc là một kỹ năng/đòn đánh với sức mạnh và ưu điểm riêng.

Còn lại thì mỗi nhân vật sẽ có mỗi trang phục, tính cách khác nhau.

Thế kế đồ họa và âm thanh

 • Đầu tiên nói đến là thiết kế đồ họa của Genshin Impact, có thể nói game có điều họa siêu đẹp để lại trong mắt người chơi một ấn tượng khá tốt mà ít có game mobile nào có thể sánh lại được trong thời điểm hiện tại. Đồ họa của game hướng đến anime của Nhật. Nhân vật của game rất đẹp mắt với nhiều điểm nổi bật riêng biệt, nổi bật với những hình dạng và vũ khí độc đáo.
 • Tiếp đến về âm thanh thì phần nghe cũng là một điểm cộng giúp người chơi có trải nghiệm game thật thú vị khi chơi. Những bản nhạc có đầu tư, được người sáng lập chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng bối cảnh và nhân vật trong game. Giai điệu du dương, trong trẻo tại các thị trấn, thành phố hay những âm thanh nhẹ nhàng, êm đềm trước cảnh quang thiên nhiên đẹp mắt hay những giai điệu hùng hồn, bùng nổ trong những trận chiến căng thẳng của game góp phần tạo nên sức hút không nhỏ để nâng cao trải nghiệm của người chơi.
 • Genshin Impact để lại cho người chơi những cảm xúc vô cùng thú vị, sống động vì thế đã thu hút đông đảo rất nhiều người chơi và đâu đó trên mạng vẫn có những cộng đồng Genshin Impact.

Hướng dẫn tạo tài khoản Mihoyo chơi Genshin Impact

Hướng dẫn nhanh

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản Mihoyo > Tại mục đăng ký Email bạn hãy điền địa chỉ email của bạn > Chọn Nhẫn mã xác nhận > Đặt mật khẩu và nhập xác nhận mật khẩu > Tiếp đến tích chọn vào ô Đã đọc và đồng ý Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Về Quyền Riêng Tư > Sau đó là chọn vào Mục Đăng Ký.
 • Tiếp đến tại mục Tên người dùng > Chọn vào Liên kết > Nhấn chọn Nhận mã xác nhận > Nhập mã xác nhận vào ô và chọn Bước tiếp theo > Đặt tên tài khoản của bạn và nhập xác nhận tên tài khoản > Sau đó chọn Liên kết.
 • Để thêm số điện thoại liên kết cho tài khoản, tại mục Số điện thoại, chọn vào liên kết > Nhập số điện thoại và chọn Nhận mã xác nhận > Nhập mã đã được gửi vào ô và chọn Liên kết.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web đăng ký tài khoản của miHoYo.

Bước 2: Tại mục đăng ký Email, bạn thực hiện điền địa chỉ email của bạn và chọn Nhận mã xác nhận.

Bước 3: Một mã xác nhận sẽ được gửi đến email của bạn, hãy tiến hành nhập mã này vào ô Mã xác nhận.

Bước 4: Lúc này tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công vậy để thêm địa chỉ email liên kết cho tài khoản, tại mục Email bạn hãy nhấn chọn vào Liên Kết.

Bước 5: Nhập địa chỉ email và chọn Nhận mã xác nhận.

Bước 6: Lúc này một mã xác nhận sẽ được gửi đến email của bạn, hãy nhập mã hệ thống vừa gửi đến vào ô trống và nhấn chọn Liên kết. Vậy là tài khoản của bạn đã liên kết với email thành công.

Bước 7: Để thêm số điện thoại liên kết cho tài khoản, tại mục Số điện thoại bạn hãy nhấn chọn vào Liên kết.

Bước 8: Nhập số điện thoại và nhấn Nhận mã xác nhận.

Bước 9: Lúc này một mã xác nhận đã được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã này vào ô và nhấn chọn Liên kết.

Bước 10: Lúc này nhận một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã này vào ô và chọn Liên kết.

>>> Xem thêm:

Một số lỗi thường gặp khi chơi Genshin Impact

Không dùng phản ứng nguyên tố

Ngay khi mới bắt đầu chơi thì thường người chơi sẽ thường dùng một nhân vật để chiến đấu với từng kẻ thù, nhưng lưu ý với các bạn là cách này không hiệu quả. Bạn nên dùng phản ứng nguyên tố để chuyển đổi giữa các nhân vật tốt nhất có thể. Một đội của Genshin Impact thường có 4 nguyên tố khác nhau. Hãy cố gắng kết hợp linh hoạt các nguyên tố để đánh bại kẻ thù nhanh hơn.

Phân chia các nguồn tài nguyên khi nâng cấp nhiều nhân vật

Khi chơi game bạn cần lưu ý một điều là chúng ta cần phải tập trung nâng cấp một đội gồm 4 nhân vật, thay vì phân chia tài nguyên với mọi người. Chuẩn bị đội hình tốt và hoàn thành nội dung câu chuyện. Bạn sẽ ở thế giới này để cày tất cả các nguyên liệu cần để nâng cấp nhân vật.  

Thao tác giữ nút Sprint

Người chơi Genshin Impact thường giữ nút Sprint để di chuyển nhanh hơn những thực sự nhấn vào nó sẽ hiệu quả rất nhiều và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Dùng vũ khí mạnh nhất khi có sẵn

Hệ thống trang bị trong Genshin Impact khá phức tạp. Dù vũ khí có sao cao hơn luôn tốt nhưng bạn cần phải đọc kỹ mô tả của chúng. Bởi một số vũ khí sẽ phát huy sức mạnh hiệu quả hơn hẳn khi được trang bị cho nhân vật phù hợp.

Chỉ roll nhân vật ở banner chuẩn

Hệ thống pity trong Genshin Impact về cơ bản đảm bảo bạn sẽ nhận được thứ hạng nhất định cho nhân vật sau một số lần quay cần thiết. Bạn có thể theo dõi pity bằng cách click vào nút History trên trang Wish. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Genshin Impact cũng như cách tạo tài khoản Mihoyo chơi Genshin Impact miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn, chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí thật là thú vị nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung