Liên Quân Mobile là gì? Sự lôi cuốn của tựa game hàng đầu đối với giới trẻ

Liên Quân Mobile là tựa game ăn khách hàng đầu hiện nay, nhất là đối với giới trẻ. Hình ảnh đẹp, âm thanh sống động, chiến thuật thu hút là những gì nó đã và đang mang đến cho người dùng. Dưới đây là những hướng dẫn đơn giản của Website Huongdandangky.net giúp bạn đăng ký cho mình một tài khoản Garena Liên Quân để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của tựa game này. 

Giới thiệu về Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là gì?

Garena Liên Quân là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi được thiết kế cho các thiết bị di động. Người chơi sẽ được thành lập thành hai đội đỏ và xanh, ai phá hủy được căn cứ của phe đối lập trước sẽ chiến thắng. Để phá hủy căn cứ của kẻ thù, người chơi phải điều khiển tướng mà mình lựa chọn, chiến đấu chống lại đối thủ, hạ gục tất cả các trụ phòng thủ ở ít nhất một trong ba con đường. Chế độ 5V5 cổ điển là chế độ phổ biến nhất trong Liên Quân Mobile, qua đó bạn có thể thể hiện kỹ năng xuất sắc của mình và khám phá các chiến lược với đội của bạn.

Hình 1. Game Liên Quân Mobile trên điện thoại di động

Những điều thú vị về Liên Quân Mobile

Trước khi trận chiến bắt đầu, bạn cần chọn một tướng để chiến đấu cho mình. Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều tướng khác nhau và đặc biệt để bạn lựa chọn. Là một trò chơi thiết kế cho di động, Liên Quân tối ưu hóa trải nghiệm cho thiết bị của bạn, điều khiển thiết bị bằng tay trái để di chuyển các tướng xung quanh, giống như con chuột trong máy tính; và để sử dụng các kỹ năng của tướng, bạn có thể nhấn vào nút ở phía bên phải.

Hình 2. Giao diện khi vào trận của Liên Quân Mobile

Trận đấu bắt đầu sau khi tướng được chọn. Bạn và đồng đội sẽ được sinh ra trong căn cứ của mình, cùng với lính. Chúng là đồng minh của bạn đang tiến đến căn cứ của đối phương, chúng sẽ tấn công mọi kẻ thù và chúng cũng có thể giúp bạn phá Trụ.

Những tòa tháp trên các đường là nơi phòng thủ của mỗi đội, chúng sẽ gây sát thương cho kẻ thù trong tầm nhìn. Chỉ bằng cách lần lượt hạ gục các Trụ, bạn mới có thể tiến gần hơn đến chiến thắng cuối cùng.

Khu vực giữa các con đường là rừng rậm, có rất nhiều quái vật trung lập. Bạn có thể nhận được vàng, kinh nghiệm hoặc một số hỗ trợ hữu ích bằng cách giết những con quái vật đó.

Càng nhiều kinh nghiệm và vàng, bạn và đồng đội càng nhận được nhiều lợi thế. Bên cạnh việc tiêu diệt quái vật, bạn cũng có thể tiêu diệt lính, thậm chí là giết tướng địch để nhanh chóng nâng cấp và mua trang bị tốt, nhờ đó bạn sẽ mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Hình 3. Các trang bị trong trò chơi giúp cường hóa sức mạnh của tướng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile

Tạo tài khoản Liên Quân bằng Facebook

Cách 1: Tạo tài khoản Liên Quân từ tài khoản Facebook có sẵn

Bước 1: Tải ứng dụng Liên Quân Mobile trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Truy cập và ứng dụng, chọn Tiếp tục với Facebook.

Bước 3: Trong bước này, bạn cần điền các thông tin cần thiết về tài khoản Facebook của bạn và nhấn vào Đăng nhập.

Bước 4: Click chọn Tiếp tục dưới tên… để đăng nhập vào trò chơi.

Cách 2: Tạo tài khoản Liên Quân bằng cách tạo tài khoản Facebook mới.

Bước 1: Ngoài tài khoản Facebook có sẵn, bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới để phân chia rõ ràng giữa công việc và giải trí bằng cách nhấn vào Tạo tài khoản.

Bước 2: Nhập họ và tên sau đó chọn Tiếp.

Bước 3: Điền ngày, tháng, năm sinh và chọn Tiếp.

Bước 4: Đến đây, bạn chỉ cần nhập các thông tin như số điện thoại, tên tài khoản hay mật khẩu, sau đó nhấn Đăng ký

Bước 5: Hộp thoại đăng nhập xuất hiện, bước này bạn cần điền số điện thoại và mật khẩu của tài khoản vừa đăng ký thành công. Tiếp đó chọn Đăng nhập.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn vào ô Tiếp tục dưới tên… để hoàn tất quá trình đăng ký. 

Tạo tài khoản Liên Quân bằng tài khoản Garena

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Liên Quân Mobile trên CH Play hoặc App Store. Chọn Đăng nhập bằng Garena trên giao diện của trò chơi.

Bước 2: Nhập thông tin của bạn bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, email và quốc gia; sau đó chọn Đăng ký ngay.

Bước 3: Tại đây, bạn cần điền email liên kết hoặc số điện thoại đăng ký và chọn Nhận mã (bạn cũng có thể bỏ qua bước này bằng cách chọn Bỏ qua bên ngoài hộp thoại).

Bước 4: Điền mã xác nhận được gửi về thông qua số điện thoại hoặc email (nếu chưa nhận được, bạn hãy chọn Gửi lại để nhận mã). Tiếp theo, chọn ô Xác thực.

Bước 5: Nhấn vào ô Đăng nhập ngay bây giờ để thực hiện bước cuối cùng trước khi bắt đầu trò chơi.

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản bạn vừa đăng ký, sau đó chọn Đăng nhập ngay để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 7: Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Bắt đầu để trải nghiệm trò chơi.

Chọn và điền Tên của bạn rồi nhấn OK, lưu ý tên này không được trùng và không thể đổi được. 

Bây giờ bạn đã có thể xem hướng dẫn và bắt đầu trận chiến của mình. 

>>> Xem thêm:

Các lỗi thường gặp khi tạo tài khoản Liên Quân Mobile 

Tên đăng nhập bị trùng lặp

Garena yêu cầu tên đăng nhập của người chơi phải là tên độc nhất, nghĩa là không được trùng lặp với những tên trước đó. Bạn có thể thêm các chữ số để khắc phục sự cố trên. Dấu tick xanh sẽ xuất hiện khi tên của bạn đạt yêu cầu.

Email không khả dụng

Garena sẽ hạn chế đối với email đã từng đăng ký tài khoản để đảm bảo tính bảo mật, do đó bạn phải đổi sang một tài khoản email mới để việc đăng ký được thành công. 

Hướng dẫn cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản Lite

Liên Quân Mobile là một tựa game thu hút và hấp dẫn, thế nhưng việc tải ứng dụng tốn khá nhiều dung lượng có thể khiến điện thoại của bạn đầy bộ nhớ hoặc giật lag. Để giải quyết vấn đề này, nhà phát hành game đã tạo ra phiên bản mới được gọi là Lite giảm dung lượng, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên bản cập nhật này chỉ được hỗ trợ cho những người dùng điện thoại Android.

Hình 4. Phiên bản Lite mới nhất của Liên Quân Mobile

Để cập nhật ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và chọn vào ứng dụng Liên Quân Mobile trên ứng dụng CH Play.

Bước 2: Chọn vào ô Cập nhật màu xanh bên phải để tải về điện thoại phiên bản Lite mới nhất.

Bước 3: Sau khi quá trình cập nhật hoàn tất, chọn Mở để vào game Liên Quân Mobile và trải nghiệm những tính năng mới nhất của game. 

Lời kết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản để tạo tài khoản Liên Quân hoàn toàn miễn phí, bạn và bạn bè của mình đã có thể có những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái cùng Liên Quân Mobile. Còn chờ gì nữa mà không tạo cho mình một tài khoản và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà tựa game này mang lại. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và giải trí cùng Liên Quân Mobile. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung