Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Hahalolo nhanh chóng nhất

Hiện nay trên các bài báo và các diễn đàn công nghệ du lịch đều nhắc đến cái tên Hahalolo là gì và những tính năng của nó. Vậy để mọi người có thể hiểu rõ hơn thì bài viết dưới đây huongdandangky.net sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cách tạo tài khoản Hahalolo như thế nào nhé.

Giới thiệu về Hahalolo

Hahalolo là gì?

Hahalolo là một trang mạng xã hội về du lịch, là nơi để những người đam mê về du lịch họ có thể tập hợp lại với nhau để tương tác và kết nối. Như các trang mạng xã hội khác, Hahalolo cũng hỗ trợ người dùng có thể nhắn tin, gọi cuộc gọi thoại, call video hoặc comment thả cảm xúc ở những bài viết của nhau. Họ có thể cùng nhau tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp thông qua ứng dụng xã hội này.

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo chính thức ra mắt với truyền thông vào ngày 20/6/2019 với 5 menu chính là Newsfeed, Trải nghiệm, khách sạn, Tour và mua sắm. Chỉ sau vài tháng Hahalolo ra mắt đã nhận được 6 triệu người dùng ứng dụng, một con số đáng được ghi nhận với một ứng dụng vừa mới ra mắt. Cho đến hiện nay Hahalolo vẫn không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm của mình để tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn.

Mạng xã hội Hahalolo có sự kết hợp giữa các dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại điện tử. Mục tiêu của trang mạng xã hội này sẽ đạt hơn 2 tỷ người dùng và đồng thời có mặt trên sàn chứng khoán New York vào năm 2024.

Hahalolo được ra đời với mong muốn giải quyết tất cả các nhu cầu cơ bản của những chuyến đi thông qua một lần nhấp chuột và hỗ trợ đơn giản hóa việc giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp các dịch vụ du lịch. Và đồng thời giúp nhà cung ứng sản phẩm có thể hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình một cách toàn diện nhất.

Hotline Hahalolo

Nếu có thắc mắc hay những phản hồi của bạn dành cho Hahalolo thì có thể liên hệ qua các địa chỉ sau đây: 

  • Địa chỉ Công ty cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo tại 400/8B – 400/10 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hoặc phản hồi qua email cskh@hahalolo.com.
  • Số điện thoại: 02862726186.

Lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Hahalolo

  • Thỏa sức giải trí và kết nối đam mê: Lợi ích đầu tiên mà Hahalolo mang đến chính là tạo ra một môi trường giao lưu lành mạnh và tích cực hơn. Tại đây bạn không chỉ được giải trí mà còn được kết nối với rất nhiều bạn bè trong nước và cả thế giới. Và để có những chuyến đi trọn vẹn hơn bạn lại hoàn toàn có thể tìm thấy hàng ngàn địa điểm du lịch nổi tiếng cùng các kinh nghiệm siêu xịn tại Hahalolo.
  • Tìm được những địa điểm du lịch cực rẻ, tiện lợi và nhanh chóng: Bởi vì Hahalolo đã kết hợp với các công ty về du lịch, lữ hành, các khách sạn và các hãng máy bay uy tín và chất lượng đem đến bạn những gói du dịch từ A-Z tiện lợi và tốt nhất. Nên bạn có thể chỉ cần một thao tác đơn giản đã có thể có một chuyến du lịch ý nghĩa và tuyệt vời.
  • Tăng thêm thu nhập cực kỳ đơn giản: Nhiều người đã không biết đến cách kiếm tiền tại các trang mạng xã hội, nhưng việc kiếm tiền trên mạng xã hội Hahalolo lại cực kỳ dễ dàng. Bằng cách bạn chỉ cần chia sẻ những bài viết cảm xúc của bản thân lên Hahalolo, nếu bài đăng của bạn được nhiều người yêu thích, bạn sẽ nhận được 10+ tương đương với từng mệnh giá là 5,10,20,50 và 100 nghìn đồng). Hoặc cách thứ hai bạn có thể kiếm thêm tiền thông quan tính năng liên kết tiếp thị của Hahalolo. Việc của bạn là tạo tài khoản seller cho mình, nhận “Link giới thiệu”, rồi quảng bá “Link giới thiệu” đó đến mọi người qua các mạng xã hội và website,…Khi có một khách hàng thực hiện thành công việc mua hàng từ Link bạn đã giới thiệu thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Hahalolo

Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng về máy thông qua ứng dụng Google Play hoặc App Store. Sau khi tải xong truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn Đăng ký.

Bước 2: Tại giao diện chính của Hahalolo bạn sẽ nhìn thấy phần đăng ký tài khoản hiện ra. Tại đây bạn cần thực hiện điền những thông tin cơ bản về cá nhân bao gồm Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, mật khẩu và ngày sinh. Sau đó nhấn chọn Đăng ký.

Bước 3: Cuối cùng tích chọn vào ô xác nhận đã đồng ý với Điều kiện & Điều khoản, chính sách bảo mật và Tiêu chuẩn cộng đồng và nhấn Đăng ký.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt tài khoản thông qua email hoặc số điện thoại (tùy vào phương thức bạn nhập ở trên). Điền vào và bấm xác nhận để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Hahalolo của bạn.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Lướt Hahalolo vừa có thể giải trí và vừa có thêm những người bạn bè cùng chung sở thích du lịch với mình thì thật tuyệt vời phải không? Vì thế để có thể trải nghiệm ứng dụng này một cách tuyệt vời nhất thì bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn tạo tài khoản Hahalolo của chúng tôi ở trên nhé. Hãy đăng ký và sử dụng ngay nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung