Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Binance mới nhất

Binance được mệnh danh là sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới và nằm trong top 3 những sàn giao dịch lớn nhất. Và cụ thể hơn Binance là gì và làm thế nào để tạo tài khoản Binance cho người dùng. Hãy cùng huongdandangky.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cơ bản về Binance

Sàn Binance là gì?

Sàn Binance được xem là ông lớn trên thị trường crypto toàn cầu. Nó được ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ Blockchain đã đóng góp mạnh mẽ vào sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu với hàng tỷ khối lượng giao dịch mỗi ngày trên thế giới và đã lên đến 1000 cặp giao dịch

Sàn giao dịch điện tử Binance là gì?

Binance được thành lập và phát triển vào năm 2017 bởi Changpen Zhao tain Trung Quốc. Sàn giao dịch Binance cho phép hoạt động giao dịch với nhiều loại tiền mã khác nhau. Binance thu hút được nhiều người bởi nó có thể thực hiện một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn.

App Binance là phiên bản App trên hệ điều hành Android và iOS, có các tính năng như Binance trên Website, tuy nhiên chúng ta cần phải cài đặt và tải về máy để có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Binance sở hữu tính năng xử lý giao dịch cực nhanh cùng mức phí giao dịch thấp (0,1%) đã giúp Binance càng lúc càng để lại ấn tượng với khách hàng. Công nghệ của Binance còn có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn mỗi giây. Ngoài ra còn hỗ trợ giao dịch các đồng điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT và cho phép thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard. 

Sàn Binance có uy tín không và có nên tham gia đầu tư không?

Thực tế trên thị trường hiện nay Binance đã chiếm vị trí rất cao và mang tính minh bạch với nhiều ứng dụng công nghệ cao nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tham giao đầu tư tại sàn giao dịch.

Dù được thành lập với thời gian không lâu nhưng nó đã có mặt rất lâu và phổ biến hỗ trợ người dùng với nhiều loại tiền điện tử. Người chơi có thể thực hiện giao dịch mà không cần phải lo về chậm lệnh hay bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Và hiện có Binance có Quỹ SAFU là tên viết tắt của Quỹ bảo vệ tài sản người dùng bằng cách nó sử dụng 10% phí giao dịch trên sàn tiền ảo để thực hiện bảo hiểm tài sản cho bạn. Binance hoạt động tương đối ổn định nhờ sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ để tạo được niềm tin với người tham gia đầu tư.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Binance

Tạo tài khoản Binance trên Website

Đối với đăng ký qua Website bạn có thể sử dụng số điện thoại hoăc Email để đăng ký tài khoản.

Bước 1: Truy cập vào trang Web của Binance qua đường link sau https://accounts.binance.com/vi/register và nhấn chọn Đăng ký.

Bước 2: Chọn đăng ký bằng số điện thoại hoăc email tùy chọn.

Bước 3: Điền email và số điện thoại để đăng ký tài khoản, lưu ý nên chọn email chính hoặc email chỉ dùng để đăng ký Binance.

Bước 4: Ở bước này bạn thực hiện nhập mật khẩu. Và mật khẩu sẽ bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt để tăng thêm tỷ lệ bảo mật cho mật khẩu.

Bước 5: Nhập ID hoặc mã giới thiệu (nếu có) và có thể chọn hoặc không chọn việc nhận các thông báo từ Binance > Tiếp đó nhấn chọn Tiếp theo và sau đó bạn cần chờ đợi khoảng 1-2 phút để hệ thống gửi mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký. Nếu không nhận được hãy vào hộp thư Spam để kiểm tra.

Tạo tài khoản Binance trên điện thoại

Bước 1: Bạn thực hiện tải App Binance tại Google Play với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành iOS. Bạn hãy nhập trên thanh tìm kiếm là “Binance” và thực hiện tải về.

Bước 2: Chọn đăng ký với Email và số điện thoại để bắt đầu tạo tài khoản.

Bước 3: Tại đây, bạn cần lựa chọn quốc gia nơi bạn cư trú.

Bước 4: Lựa chọn tài khoản bạn muốn tạo gồm tài khoản cá nhân hoặc tài khoản tổ chức.

Bước 5: Thực hiện nhập Email hoặc số điện thoại sau đó là nhập mật khẩu.

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu xác minh bảo mật thông qua những yêu cầu bạn cần phải thực hiện được. Ví dụ như kéo hình vào đúng vị trí.

Bước 7: Ở bước cuối cùng này bạn cần chờ đợi trong vòng 1-2 phút sẽ có mã code nhận được từ email hoặc số điện thoại, bạn cần nhập vào để xác nhận tạo tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng Binance

Cách nạp USD qua SWIFT của Binance

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của mình rồi truy cập vào Ví- Fiat và Spot.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Nạp tiền.

Bước 3: Bạn chọn đơn vị tiền là USD, rồi chọn mục Chuyển tiền qua ngân hàng SWIFT.

Bước 4: Nhập số tiền cần nạp, rồi nhấp vào Xác nhận để tạo yêu cầu nạp tiền.

Lưu ý: nếu đây là lần đầu tiên chuyển tiền đến Binance, bạn phải thêm tài khoản ngân hàng dùng để nạp tiền.

Bước 5: Chuyển tiền đến thông tin đăng nhập tài khoản như hiển thị. Nhớ điền mã giới thiệu vào thông tin chuyển tiền khi bạn thực hiện chuyển tiền. (Thông tin tài khoản ngân hàng không có trong ảnh chụp màn hình, vui lòng tham khảo thông tin tài khoản có trên trang nạp tiền của bạn.)

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn tất chuyển tiền qua ngân hàng, vui lòng đợi giao dịch hiển thị thành công trên Binance. Quá trình này có thể mất ít nhất 1-4 ngày.

Cách rút tiền từ Binance về ngân hàng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn > Sau đó ấn chọn vào Tổng quan.

Bước 2: Nhấn chọn vào phần Thanh Toán sau đó chọn tab P2P rồi nhấn vào Thêm Phương thức thanh toán và điền thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin, bạn nhấn chọn Xác nhân và chọn “Lấy mã” và đợi hệ thống gửi cho bạn một mã SMS bảo mật. Bạn cần nhập đúng mã bảo mật vào là hoàn tất.

Nếu các bước thực hiện của bạn thành công thì sẽ cập nhật như hình bên dưới:

>>> Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất liên quan đến Binance mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu muốn thử với sàn giao dịch điện tử này, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn tạo tài khoản Binance ở trên nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúc bạn đầu tư thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung