Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer dễ dàng nhất

Payoneer hiện đang là ứng dụng hỗ trợ việc thanh toán xuyên biên giới cho những người có nhu cầu thanh toán quốc tế. Hiện nay giao diện của Payoneer đang có nhiều thay đổi khiến người dùng khó khăn trong việc sử dụng. Thì bài viết ngày hôm nay kênh hướng dẫn tạo tài khoản sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này và biết cách tạo một tài khoản Payoneer là như thế nào. Cùng theo dõi nhé. 

Những thông tin cơ bản về Payoneer

Payoneer là gì?

Payoneer là ứng dụng thanh toán quốc tế, phục vụ cho những cá nhân tổ chức có nhu cầu giao dịch với nước ngoài. Bao gồm các dịch vụ thanh toán thẻ trả trước, ví điện tử, các dịch vụ gửi đến các ngân hàng nội địa của toàn cầu. 

Ứng dụng Payoneer

Payoneer được ra đời và phát triển vào năm 2005, có trụ sở chính tại New York và đã cấp phép đăng ký thành viên MasterCard trên toàn thế giới. Hiện nay Payoneer đang dần chiếm ưu thế và đang cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn tương tự như PayPal, Western Union,…

Nền tảng Payoneer hỗ trợ cho các doanh nghiệp các shop bán hàng trực tuyến dễ dàng thanh toán và thực hiện giao dịch trên toàn cầu. Với chức năng thanh toán như vậy thì tiền từ tài khoản nước ngoài sẽ được chuyển vào tài khoản Payoneer của bạn, 

Những tính năng nổi bật của Payoneer 

  • Phí nhận tiền và rút tiền thấp: Việc giao dịch trở nên hiệu quả hơn khi phí nhận tiền chỉ là khoảng 1% và phí rút tiền về ngân hàng Việt Nam chỉ khoảng 2%. 
  • Sẽ không bị sự cố giới hạn tài khoản như ứng dụng thanh toán Payoneer. 
  • Việc giao dịch trên ứng dụng Payoneer cực nhanh khi bạn muốn thanh toán, rút tiền về ngân hàng Việt Nam thì chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ. 
  • Payoneer có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, giải quyết những vấn đề người dùng gặp phải rất nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch. 
  • Hiện nay Payoneer đã thêm một tính năng mới đó chính là kiểm soát việc nạp tiền vào thẻ. Hãy bật tính năng này nếu bạn muốn truy cập tiền của mình tại ATM và mua sắm trực tuyến tại cửa hàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây để tiến hành đăng ký và nhận được $25 miễn phí: đăng ký Payoneer.

Bước 2: Nhấn chọn Sign Up & Earn $25* để đăng ký và nhận $25* miễn phí.

Bước 3: Ở giao diện này bạn chọn “Cá nhân” > điền đầy đủ những thông tin yêu cầu trên màn hình. 

Bước 4: Nhập những thông tin được yêu cầu như địa chỉ, số điện thoại (lưu ý phải điền số điện thoại đang hoạt động), sau khi nhập chính xác số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi mã OTP về, bạn chỉ cần nhập đúng mã số đó rồi nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Mã bưu chính bạn chỉ cần tìm kiếm trên google là được.

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản, mật khẩu bạn muốn tạo, câu hỏi bảo mật và những thông tin như hình ảnh dưới > nhấn chọn Tiếp tục

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng, tick vào hai lựa chọn “Tôi đồng ý…..”

Lưu ý: Bạn phải nhập toàn bộ thông tin bằng tiếng Anh và tiếng Việt không dấu.

Bước 7: Chờ kích hoạt tài khoản Payoneer để hoàn tất việc đăng ký. 

Sau khi thực hiện xong các bước nêu trên, bạn cần phải chờ trong ngày hoặc ngày hôm sau để hệ thống xác minh và duyệt tài khoản của bạn.

Sau khi bạn nhận được một email hệ thống gửi tới > bạn truy cập vào email đó > nhấn chọn “VERIFY MY EMAIL” để tiến hành xác minh.

Tiếp tục là một email thông báo tài khoản được xem xét ( Your application to Payoneer is under review), bạn cần phải mất khoảng 1-2h chờ đợi email báo đã được duyệt.

Kết thúc bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer và tiến hành sử dụng. 

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn làm thẻ Payoneer

Khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản và tài khoản của bạn có doanh thu đủ $30 thì lúc đó bạn có thể yêu cầu hệ thống Payoneer gửi đến bạn một thẻ ATM Payoneer Prepaid MasterCard. 

Thẻ ATM này được liên kết với tài khoản Payoneer, cho phép bạn rút tiền, quẹt bằng thẻ này trên phạm vi toàn cầu. 

Lưu ý: Khi bạn yêu cầu ship thẻ và phát hành thẻ ATM tại Việt Nam là hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cần phải trả phí duy trì thẻ hằng năm trong khoảng $30. Rút tiền và quẹt thẻ cũng sẽ chịu phí khá cao. Vì thế bạn nên rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng thì sẽ rẻ hơn.

Những câu hỏi thường gặp ở Payoneer? 

Tạo nhiều tài khoản Payoneer được không? 

  • Hệ thống Payoneer chỉ cho phép bạn được tạo một tài khoản. Nếu bạn có hành vi gian lận thì hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn ngay. 

Bao lâu mới nhận được tiền rút từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam?

  • Việc này khi xảy ra lần đầu thì sẽ mất thời gian khá lâu, giao động thời gian từ 5 – 7 ngày. Thực hiện các lần sau thì thời gian sẽ nhanh hơn, chỉ tầm 1 – 2 ngày hoặc có khi có thể nhận được ngay trong ngày. 

Xem số tài khoản Payoneer bằng cách nào? 

  • Để tiến hành xem ID của tài khoản bạn đã tạo, bạn cần đăng nhập vào và số tài khoản của bạn sẽ hiện bên góc trái màn hình. 

Đăng ký tài khoản Payoneer có mất phí không? 

  • Câu trả lời sẽ là không mất phí, bạn có thể thoải mái đăng ký mà không lo về vấn đề này. 

Lời kết

Hy vọng với bài hướng dẫn chi tiết trên bạn đã biết được cách tạo tài khoản Payoneer để sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết thêm một vài thông tin cơ bản của Payoneer để việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và theo dõi bài viết. Hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản Payoneer để trải nghiệm nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung