Hướng dẫn mở tài khoản KienLongBank online

KienLongBank là ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Nhờ sự ưu ái cũng như tin dùng từ khách hàng, ngân hàng Kiên Long không ngừng khẳng định thương hiệu và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc. Cùng Huongdandangky.net tìm hiểu những ưu đãi mà ngân hàng này mang lại và các bước để mở tài khoản KienLongBank online qua bài viết này nhé. 

Giới thiệu về ngân hàng Kiên Long

KienLongBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long là tên đầy đủ của KienLongBank do ông Nguyễn Quang Toan và các cộng sự thành lập vào năm 1995. Tính đến thời điểm hiện tại, Kiên Long đã sở hữu cho mình hơn 105 phòng giao dịch và 31 chi nhánh trải dài qua các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. Không chỉ vậy, với hệ thống hơn 165 máy ATM cũng giúp Kiên Long tiếp cận gần hơn với khách hàng. 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long

Ngân hàng Kiên Long với quyết tâm trở thành chỗ dựa kinh tế vững chắc cho khách hàng và mục tiêu này được thể hiện rõ qua thiết kế logo của họ. Với 2 màu chủ đạo là đỏ và xanh  được phối hợp hòa quyện nhưng cũng vô cùng nổi bật. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết và quyết tâm phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính. Màu xanh thể hiện sự hài hòa và bền vững, sự cân bằng giữa lợi nhuận và lợi ích của khách hàng.

Logo của ngân hàng Kiên Long

KienLongBank quyết tâm đạt được những tiêu chí mà mình đã đề ra bằng sự nỗ lực không ngừng. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, có thể nói ngân hàng Kiên Long đã thành công trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp đã đạt được nhiều giải thưởng và thành tựu nổi bật như một cách để chứng minh hành trình cố gắng đó. 

Sản phẩm và dịch vụ mà KienLongBank cung cấp

Thẻ ngân hàng

KienLongBank cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng với Thẻ quốc tế KienLongBank JCB Platinum / Gold / ClassicThẻ quốc tế KienLongBank Visa ContactLess. Ngoài ra, ngân hàng này còn cung cấp hai thẻ ghi nợ là Thẻ ghi nợ nội địa ATMThẻ ghi nợ quốc tế KienLongBank JCB.

Ngân hàng điện tử 

KienLongBank cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngân hàng số với Internet Banking. Đây là một tiện ích vượt trội hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. 

Dịch vụ gửi tiết kiệm 

Đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm, KienLongBank cung cấp các gói dịch vụ với lãi suất cao bao gồm: Tiền gửi hiện tại/có kỳ hạn, Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiền gửi có kỳ hạn linh hoạt và Cứu những giấc mơ. 

Tín dụng – Cho vay

KienLongBank là một địa chỉ uy tín với đa dạng các gói cho vay và thế chấp hỗ trợ khách hàng trong vấn đề tài chính. Trong đó có thể kể đến các gói như: Vay tiêu dùng tín chấp, vay kinh doanh trả góp, vay bổ sung vốn lưu động, vay mua cơ sở vật chất, vay mượn suốt đời, vay mua xe, cho vay du học, cho vay nông nghiệp, vay xây/mua nhà hay vay trả góp hàng ngày…

Dịch vụ bảo hiểm 

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, ngân hàng Kiên Long có những gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm khoản vay, bảo hiểm y tế hơn 100 triệu, bảo hiểm hạnh phúc trọn đời Việt Nam, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 hay bảo hiểm nằm viện…

Hướng dẫn mở tài khoản KienLongBank Online

Ưu đãi khi mở tài khoản KienLongBank

  • Ngân hàng Kiên Long miễn phí cho người dùng những dịch vụ như: mở thẻ miễn phí, miễn phí dịch vụ thường niên năm đầu tiên… Hơn nữa, ngân hàng còn miễn phí rút tiền tại cây ATM của Kiên Long; nếu rút tiền ở các ATM của ngân hàng khác, người dùng chỉ chịu 3,5% phí dịch vụ.
  • Khi thanh toán dịch vụ điện, nước, đặt vé… qua ứng dụng của ngân hàng Kiên Long, khách hàng có cơ hội tích điểm để đổi quà cùng với những voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn. Tùy vào từng loại thẻ mà khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi riêng có thể lên đến 50% giá trị thanh toán.
  • Đối với khách hàng đăng ký thẻ tín dụng, ngân hàng hỗ trợ miễn phí lãi suất trong vòng 55 ngày, điều này giúp người dùng chủ động hơn trong quản lý chi tiêu dù hạn mức tín dụng lớn. 
  • Điều kiện mở thẻ đơn giản, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng cũng là một “ưu đãi” rất lớn mà Kiên Long mang lại cho người dùng.

Mở tài khoản KienLongBank thông qua ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng KienLongBank Plus về thiết bị.

 

Bước 2: Vào ứng dụng và nhấp vào Đăng ký. Sau đó điền Số điện thoại cũng như Mã giới thiệu (nếu có) rồi click ô Tiếp tục

Điền mã xác thực OTP được hệ thống gửi về qua số điện thoại vừa đăng ký rồi chọn Xác thực.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân là Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu sau đó tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ bạn vừa chọn. 

Lưu ý: Bạn phải chụp bản gốc của giấy tờ, hệ thống không chấp nhận bản scan hay photocopy. Ảnh chụp phải đảm bảo rõ nét, có thể đọc được bằng mắt thường và quan trọng hơn hết, giấy tờ của bạn phải còn hạn sử dụng. 

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hệ thống quét được trên giấy tờ của bạn, nếu chưa chính xác bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa rồi nhấn vào Tiếp tục.

Bước 5: Chọn Chi nhánh hay Phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn các sản phẩm và dịch vụ khác nếu có nhu cầu.

Điền Email, thiết lập Mật khẩuNhập lại mật khẩu rồi chọn Tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ, bạn đã có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng tài khoản ngân hàng Kiên Long. 

Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của KienLongBank qua Hotline: 1900 6929 nếu gặp bất kỳ sự cố hay thắc mắc nào cần được tư vấn. 

>>> Xem thêm:

Lời kết

KienLongBank không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà ngân hàng này còn mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với tiêu chí minh bạch trong từng giao dịch, người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của ngân hàng Kiên Long. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản KienLongBank nhanh chóng tại nhà chỉ với một chiếc smartphone. Hãy cùng tìm hiểu cách mở tài khoản KienLongBank online để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ngân hàng qua bài viết này nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung