Hướng dẫn cách tìm bạn bè Facebook trên Twitter đơn giản

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng công nghệ ra đời, với mục tiêu giao lưu, kết nối. Trong đó, ta phải kể đến ứng dụng Twitter, công cụ để kết nối mọi người lại với nhau. Vậy bạn đã biết cách tìm bạn bè Facebook trên Twitter? Bài viết này sẽ cung cấp kiến thức cho bạn về quá trình tìm kiếm tài khoản của bạn bè trên Twitter một cách nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Huongdandangky.net tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn cách tìm Twitter của người khác

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu có bao nhiêu cách tìm Twitter của người khác, để bạn dễ dàng trong quá trình tạo danh sách bạn bè, tìm kiếm cộng sự cho riêng mình.

Mở Twitter

Đầu tiên, bạn truy cập website Twitter hoặc mở ứng dụng Twitter trên thiết bị di động của bạn, thao tác đăng nhập. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy tiến hành đăng ký ngay.

Để mở được Twitter thì bạn cần truy cập vào đường link của nó.

Tiến hành tìm tài khoản của bạn bè

 Trên website Twitter, hãy đi đến tab Explore và sử dụng thanh tìm kiếm phía trên cùng để tìm tên danh sách bạn bè. Nếu sử dụng ứng dụng, bạn cần nhấn vào biểu tượng kính lúp nằm cuối màn hình và nhập tên bạn bè vào thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Bạn vào tìm kiếm và gõ tên những người bạn muốn kết bạn.

Tìm trong các kết quả

Sau khi hoàn thành việc nhập tên người đó vào thanh tìm kiếm, danh sách những tài khoản có tên tương tự sẽ hiện ra trên dãy các tên được tìm kiếm. Sau đó hãy kiểm tra danh sách kết quả này xem có tài khoản của người mà bạn muốn tìm hay không.

Sau khi tìm kiếm, tài khoản người bạn muốn tìm sẽ hiện ra
  • Sau khi tìm được tài khoản Twitter của người đó, bạn có thể xem họ đang theo dõi ai và ai theo dõi họ. Đây là cách hay và nhanh chóng để tìm thêm bạn chung cho mình.
  • Kiểm tra lại xem bạn có nhập chính xác chính tả tên người này hay không bằng cách xem trang Facebook của họ để minh chứng.

Có bao nhiêu cách tìm Twitter của bạn bè

Cách tìm bạn bè Facebook trên Twitter

Đầu tiên, bạn vào mục đăng nhập trên Twitter. Chọn tài khoản đăng nhập bằng Facebook. Sau khi đăng nhập xong, bạn vào trang cá nhân và tìm kiếm tên người dùng mà bạn cần tìm. Như vậy, bạn đã có thể hoàn thành cách tìm bạn bè Facebook trên Twitter. 

Tìm bạn bè trên Twitter qua danh bạ

Ngoài cách tìm bạn bè Facebook trên Twitter, thì chúng ta còn có thể tham khảo thêm cách tìm bạn qua danh bạ nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Twitter sau đó nhấn chọn  tab tìm kiếm hoặc truy cập vào biểu tượng (Kính lúp) bên dưới thanh công cụ như hướng dẫn.

Sử dụng kính lúp để tìm kiếm bạn bè của mình.

Bước 2: Sau đó gõ tên tài khoản Twitter của bạn bè cần tìm vào thanh tìm kiếm, lưu ý khi gõ cần thêm dấu @ phía trước tên tài khoản để dễ dàng tìm kiếm. Khi đã gõ chính xác hệ thống sẽ hiển thị tài khoản bạn đang tìm kiếm. Nhấn Theo dõi là bạn đã kết nối với bạn bè của mình trên Twitter rồi đó.

Tìm bạn bè trên Twitter qua số điện thoại

Cách này, người dùng thực hiện cùng thao tác như các cách trên. 

Bước 1: Đầu tiên bạn vào tài khoản Twitter, đăng nhập rồi click vào tab tìm kiếm.

Bước 2: Nhập số điện thoại cần tìm vào mục tìm kiếm, cần nhập chính xác số điện thoại để hệ thống cập nhật tên người dùng nhanh chóng và nhấn ok. Thế là bạn đã hoàn thành thủ tục tìm bạn qua số điện thoại trên Twitter rồi đấy.

Làm thế nào để có nhiều người theo dõi bạn trên Twitter

Một trang web thu hút lượng truy cập cũng như follow một cách đông đảo sẽ giúp bạn rất nhiều tiện ích trong cuộc sống.Tương tác bạn bè để trải nghiệm những điều lý thú từ cuộc sống là nhu cầu cá nhân mà ai cũng tìm kiếm. Vậy làm thế nào để có nhiều người theo dõi trên Twitter? 

Cùng tìm hiểu những cách để có nhiều người follow trên Twitter nhé

Thường xuyên follow những người follow nhiều người khác

Những người follow người khác thông thường họ cũng có rất nhiều người follow. Nếu bạn follow họ thì họ cũng sẽ tương tác lại với bạn. Còn với những người nổi tiếng khác hoặc những người ít follow người khác sẽ không mấy khi quan tâm đến tài khoản của bạn khi bạn follow họ. Vì vậy, bạn nên chọn những đối tượng có nhiều tương tác để follow nhé. Điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều bạn bè và tương tác với nhau thường xuyên hơn. 

Nên tập trung vào đối tượng phù hợp để có được lượt follow

Bạn nên follow những người quen, người trong nước để có hiệu quả nhận lại sự phản hồi. Có thể, chúng ta nên follow những vị đối tác quen thuộc hằng ngày, những người bạn bè bán hàng lâu năm để có được sự phản hồi tốt nhất.

Theo dõi những người bạn mà bạn muốn họ theo dõi mình

Cách tốt nhất để có nhiều người biết đến bạn thì bạn phải dành thời gian để tìm những đối tượng phù hợp như đã kể trên. Bạn cần follow họ để tạo điểm nhấn trong họ, đây là chiêu thức nhanh nhất giúp bạn cứu thính chính mình.Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần tạo tài khoản Twitter và ngồi chờ người follow  bạn thì chắc bạn sẽ phải chờ đợi dài trong thất vọng. Bạn cần chủ động trong việc tìm kiếm, hạn chế trường hợp “há miệng chờ sung”, bạn nhé.

Quảng bá đến trang Twitter của bạn bằng nhiều cách khác nhau

Để có nhiều người biết đến, bạn cần phải áp dụng nhiều biện pháp quảng bá đường link Twitter của bạn một cách rộng rãi. Chúng ta có thể tag trên Facebook, gắn dưới chữ ký trên các diễn đàn,… bạn có thể áp dụng nhiều cách để có nhiều người biết đến bạn hơn. Nhưng tuyệt đối đừng spam người khác vì hành động này rất dễ gây ấn tượng xấu và cảm giác khó chịu.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Bài viết trên là nguồn dữ liệu bổ ích chia sẻ cho bạn một số cách tìm bạn bè Facebook trên Twitter. Hi vọng qua đây chúng ta sẽ có thêm nhiều bạn bè để cùng nhau trao đổi công việc một cách thuận lợi hơn. Đồng thời, qua ứng dụng này bạn sẽ có thêm được nhiều mối quan hệ, được mở rộng tầm hiểu biết. Chúc các bạn thành công. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung