Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản AdSense miễn phí và nhanh chóng nhất

Adsense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người dùng có thể đăng các quảng cáo dưới dạng hình ảnh, văn bản và video lên trang Web mình đã tạo. Đây là một dịch vụ khá phát triển với các nhà quản trị và cơ hội kiếm tiền từ AdSense rất cao. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Huongdandangky.net để cùng nhau học cách đăng ký một tài khoản AdSense nhé. 

Giới thiệu về AdSense

AdSense là gì?

AdSense hay có tên gọi khác là Google AdSense. Đây là một dịch vụ có thể kiếm tiền miễn phí và đơn giản bằng cách hiển thị các quảng cáo của bạn thông qua trực tuyến trên Internet. Ngoài ra thì bạn còn có thể chủ động tùy chỉnh những hình thức quảng cáo của mình sao cho phù hợp với trang Web bạn đã tạo. 

Google AdSense – hỗ trợ quảng cáo trực tuyến

Cách hoạt động của Google AdSense

Google AdSense hỗ trợ người dùng kiếm tiền từ những nội dung trực tuyến họ đã đăng tải. Và những người quảng bá họ có thể tùy chọn các mức giá khác nhau để quảng cáo sản phẩm, nên việc số tiền họ thu về sẽ khác nhau là điều chắc chắn sẽ xảy ra. 

Khi bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản AdSense và đã tạo mã quảng cáo cho Website hoặc blog của mình thì Google sẽ dựa theo đó để tương thích với những nội dung của người đọc tìm kiếm để hiển thị. Khi người đọc nhấp chuột vào những quảng cáo đó thì Google sẽ trả tiền cho bạn và đến một mức tiền quy định bạn có quyền được rút tiền mặt. Đây là cách kiếm tiền qua mạng đơn giản và dễ dàng sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Những lợi ích của Google AdSense

Tận dụng tối đa công nghệ tìm kiếm của Google

 Google AdSense phân phối các quảng cáo dựa trên văn bản và hình ảnh tạo một giao diện dễ dọc và dễ nhìn nhất cho người dùng và mục tiêu hướng đến là các nội dung của trang bạn và AdSense cho các truy vấn tìm kiếm. 

Lọc những quảng cáo không mong muốn

Google có một hệ thống nhân viên và công nghệ lọc và đầu vào của bạn để tạo nên một bộ lọc mạnh mẽ và an toàn phù hợp với bạn.

Những doanh nghiệp có thể tìm được nguồn khách hàng tiềm năng và chất lượng 

Thông qua Google AdSense, người đặt quảng cáo sẽ thực hiện phân tích trang Web và đưa ra những mục tiêu rõ ràng để tiếp cận được nhiều người xem nhất. Như vậy, việc này đã giúp doanh nghiệp tìm được một nguồn lớn lượng khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp. Giúp đạt được được hiệu quả cao trong chiến lược kinh doanh.

Được phép truy cập quyền kiểm soát và tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh nội dung quảng cáo, chỉ định vị trí mà quảng cáo sẽ hiển thị trên Website. Tùy chọn những mẫu quảng cáo phù hợp và chặn những quảng cáo không phù hợp. Có thể thay đổi kích cỡ, định dạng và giao diện quảng cáo trên Website của mình. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản AdSense cho Website hoặc Blog

Bước 1: Tiến hành tạo tài khoản Google

Để đăng ký được tài khoản Google AdSense bạn cần phải có một tài khoản Gmail riêng. Bạn nên thực hiện khai báo chính xác nhất để dễ dàng thực hiện kiểm soát và bảo mật cho sau này. 

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản Google AdSense

Việc đăng ký tài khoản sẽ bắt đầu khi bạn truy cập vào trang web Google Adsense tại đây và chọn ngôn ngữ phù hợp (bạn có thể tùy chọn Tiếng việt ở mục “Thay đổi ngôn ngữ” để dàng dàng thay đổi hơn).

Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ Website/blog, tiếp theo nhấn chọn ngôn ngữ nội dung website/blog của bạn > chọn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn cần thực hiện nhập đầy đủ thông tin liên lạc cá nhân của mình theo như yêu cầu của hệ thống.

Một số vấn đề lưu ý ở bước này là ở phần “Tên người nhận thanh toán” bạn cần điền chính xác họ tên của mình. Sau đó hệ thống của Google AdSense sẽ gửi thanh toán cho bạn qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy nếu như có bất cứ sai sót gì thì bạn sẽ hoàn toàn không nhận được tiền thanh toán. Và điều quan trọng hơn nữa là Việt Nam là quốc gia không được phép chỉnh sửa, nên bạn cần phải đặc biệt chú ý về vấn đề này nhé.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn “Gửi đơn đăng ký của tôi”

Sau đó, hệ thống sẽ gửi các chính sách và điều khoản của Google Adsense để bạn tham khảo. Sau khi đã tham khảo xong bạn đánh vào dấu chọn “Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận” > Bạn bấm chọn “Tiếp tục đến tài khoản AdSense của tôi”.

Cuối cùng, bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Google Adsense. 

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Bạn chọn vào mục “bắt đầu ngay bây giờ” phía bên trái của màn hình. Tiếp theo, bạn chọn vào mục “đơn vị quảng cáo” trên thanh công cụ. Bạn điền “Tên chiến dịch quảng cáo” phía bên dưới > bạn tiếp tục nhấn chọn “Kích thước quảng cáo” và các tùy chọn khác > Cuối cùng, nhấn chọn “Lưu và lấy mã”.

Bước 5: Copy mã quảng cáo

Bạn tiến hành sao chép đoạn Code trong mục mã quảng cáo và dán vào nơi muốn hiển thị trên Blog/ Website của bạn. Google sẽ duyệt và thông báo cho bạn về kết quả của quảng cáo trong vòng 2 giờ. Lúc này thì quảng cáo của bạn vẫn chưa được hiển thị. Nếu quảng cáo bạn yêu cầu đủ tiêu chuẩn và được hệ thống duyệt thì sẽ quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị. 

>>> Xem thêm:

Lời kết

Như vậy thì các bạn cũng đã thấy rằng dịch vụ Google AdSense cho phép bạn kiếm tiền thông qua nền tảng quảng cáo trực tuyến. Rất thú vị để bạn tìm hiểu và phát triển trên nền tảng này. Và hy vọng với bài viết này, bạn có thể tạo tài khoản Google AdSense và bắt đầu có những trải nghiệm thú vị trên đây nhé. 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chặn người khác chuyển tiền MoMo đơn giản

MoMo được xem là một ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Ngoài việc chuyển tiền nhanh và an [...]

Hướng dẫn mở tài khoản KienLongBank online

KienLongBank là ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Nhờ sự ưu ái cũng [...]

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MSB trực tuyến đơn giản nhất

Ngân hàng MSB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam là ngân hàng thương mại được cấp [...]

Hướng dẫn cách mở tài khoản Forex chi tiết nhất

Chúng ta có thể thấy hiện nay các nền tảng như Blockchain và tiền điện tử như Crypto được người dùng rất quan tâm và [...]

Cách tải game giả lập siêu thị Supermarket Simulator đơn giản

Game giả lập siêu thị Supermarket Simulator là một trong những nền tảng game giả lập siêu thị được người dùng sử dụng trên máy [...]

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Hose nhanh chóng tại nhà

Hose là sàn chứng khoán quen thuộc của nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Đây được xem là sàn giao dịch hàng đầu trong [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *