Hướng dẫn cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản nhất

Hiện nay, khi người dùng sử dụng Twitter thì mắc phải trường hợp là ứng dụng đã chặn một số Tweet nhất định với dòng cảnh báo “Nội dung nhạy cảm tiềm ẩn”. Bạn có thể tắt cảnh báo này ngay cả trên iPhone hoặc iPad nơi thường không có các tùy chọn này. Cùng huongdandangky.net tìm hiểu cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản nhất nhé.

Nội dung nhạy cảm trên Twitter là gì?

Nội dung nhạy cảm trên Twitter là gì?

Khi Twitter hiển thị thông báo về nội dung nhạy cảm tức là những nội dung đã được đăng tải chứa những hình ảnh liên quan đến bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. Twitter đã có những chính sách rõ ràng về vấn đề truyền thông nhạy cảm, nghiêm cấm các phương tiện truyền thông “Đẫm máu quá mức”, phương tiện truyền thông “mô tả bạo lực tình dục” và những nội dung bất hợp pháp còn lại mọi thứ khác đều được phép đăng tải và hiển thị.

Theo mặc định của nền tảng xã hội này thì khi có những nội dung chứa những nội dung không được phép hiển thị thì người nhận sẽ nhận được cảnh báo”Phương tiện này có thể chứa nội dung nhạy cảm”,”Hồ sơ này có thể bao gồm nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” hoặc “Phương tiện sau có chứa nội dung nhạy cảm tiềm ẩn”.

Cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Twitter

Để thực hiện được việc bỏ qua những cảnh báo về nội dung nhạy cảm trên Twitter thì bạn cần phải truy cập vào ứng dụng sau đó chọn Cài đặt quyền riêng tư. Nhưng lưu ý thao tác này chỉ được tùy chọn ở cùng một vị trí trong ứng dụng Android và nó không khả dụng trong ứng dụng Twitter dành cho Iphone và iPad. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện thay đổi cài đặt trên Web, các ứng dụng Twitter dành cho iPhone và iPad sẽ hiển thị cho bạn nội dung nhạy cảm mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Bước 1: Để thực hủy kích hoạt cảnh báo, đầu tiên bạn hãy chuyển đến trang chủ của Twitter và nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm trong vòng tròn ở phía bên trái của màn hình.

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấn chọn vào mục “Cài đặt và Quyền riêng tư”.

Bước 3: Hãy chọn “Quyền riêng tư và Bảo mật” từ danh sách tùy chọn ở bên trái và sau đó nhấn chọn “Nội dung bạn thấy”.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn “Hiển thị phương tiện có thể chứa nội dung nhạy cảm” để thực hiện bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên tweet.

Cách hiển thị nội dung nhạy cảm trong tìm kiếm

Cách Tweet có nội dung nhạy cảm thường sẽ bị ẩn khỏi tìm kiếm, những bạn vẫn có thể tùy chọn bật chúng lên nếu bạn muốn. Để có thực hiện bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn nhanh như sau:

  • Truy cập vào trang Web của Twitter > Nhấn chọn vào Menu > Cài đặt và quyền riêng tư > Tùy chọn nội dung > Thiết lập tìm kiếm. Bỏ chọn “Ẩn nội dung nhạy cảm” tại đây.

Cách xóa cảnh báo khỏi Tweet cho tài khoản của bạn

Để thực hiện xóa cảnh báo về nội dung nhạy cảm cho những bài đăng của bạn thì hãy thực hiện theo cách như sau:

  • Truy cập vào Twitter > Chọn Menu (có biểu tượng dấu ba chấm trong vòng tròn) > Sau đó chọn Cài đặt và Quyền riêng tư và an toàn. Đảm bảo bỏ chọn “Đánh dấu phương tiện mà bạn đăng Tweet là có chứa tài liệu nhạy cảm”.

Tùy chọn này sẽ luôn có sẵn trên trang Web và ứng dụng Android nhưng sẽ không có tại iPhone hay iPad. Bạn nên lưu ý về việc Twitter có quyền bật vĩnh viễn tùy chọn này cho tài khoản của bạn nếu lạm dụng tùy chọn này và tải lên các phương tiện nhạy cảm mà không gắn thẻ nó như vậy. Nếu bạn không thể tắt nó, đó là lý do.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về các bước hướng dẫn cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Twitter. Hy vọng bạn có thể khắc phục được các vấn đề mình đang gặp phải trên Twitter nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung