Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank

Techcombank là một ngân hàng quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng này mang lại luôn được khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình cũng giúp doanh nghiệp từng bước phát triển lớn mạnh hơn. Để người dùng dễ dàng hơn trong việc mở tài khoản Techcombank, Huongdandangky.net sẽ hướng dẫn chi tiết các bước qua bài viết dưới đây. 

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

Giới thiệu ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank có mã giao dịch: TCB) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hướng tới áp dụng chuyển đổi số vào dịch vụ để gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Cùng với sứ mệnh luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, Techcombank luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, mang đến sự hài lòng và tin tưởng. 

Tổng đài ngân hàng Techcombank

Với tiêu chí hướng đến trải nghiệm của khách hàng, Techcombank luôn giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua tổng đài 24/7.

Nếu cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ tổng đài ngân hàng Techcombank qua Hotline:

  • Đối với khách hàng là cá nhân, có thể liên hệ qua: 1800 588822 (trong nước) hoặc 84 24 39446699 (nước ngoài) 
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, có thể liên hệ qua: 1800 6556 (trong nước) hoặc 84 24 73036556 (nước ngoài).

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được nhận hỗ trợ từ cách kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube do Techcombank quản lý. 

Cách mở tài khoản Techcombank

Điều kiện mở tài khoản Techcombank

  • Phải có quốc tịch Việt Nam đối với người nội quốc và đáp ứng điều kiện tối thiểu 12 tháng tạm trú tại Việt Nam đối với người ngoại quốc.
  • Công dân từ đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) còn hạn sử dụng, không bị hư hỏng, rách nát.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank tại quầy giao dịch

Bước 1: Mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch TechcomBank có địa chỉ gần nhất.

Bước 2: Điền chính xác thông tin cá nhân được yêu cầu vào mẫu đơn đề nghị mở thẻ của ngân hàng TechcomBank.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông tin đến bạn sau khi hoàn thành các thủ tục trên. Bạn sẽ được nhận thẻ vật lý sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Mở tài khoản TechcomBank qua ứng dụng điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng TechcomBank về điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng

Mở ứng dụng, chọn mục Tôi là khách hàng mới sau đó chọn Mở tài khoản thanh toán.

Bước 3: Xác thực số điện thoại

Nhập Số điện thoại di động bạn thường xuyên sử dụng rồi chọn Tiếp tục. Sau đó nhập Mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại và chọn Xác nhận.

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân

Chụp CMND hoặc CCCD cả mặt trước và mặt sau theo yêu cầu của hệ thống. Chú ý một vài điểm lưu ý như:

  • Giấy tờ là bản gốc, còn hạn.
  • Ảnh chụp rõ ràng, đủ sáng, không bị mờ hay mất góc.
  • Không dùng giấy tờ giả mạo, và bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp luật đối với giấy tờ đã cung cấp.

Bước 5: Xác thực khuôn mặt

Kiểm tra thông tin mà hệ thống cung cấp từ giấy tờ của bạn rồi chọn Tiếp tục. Sau đó làm theo hướng dẫn để chụp ảnh khuôn mặt.

Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản

Điền Tên đăng nhập (là số điện thoại đăng ký hoặc cũng có thể tùy chỉnh nếu có nhu cầu) và thiết lập Mật khẩu. Đồng thời tick vào ô trống trước mục đồng ý với các điều khoản của ứng dụng rồi chọn Hoàn tất.

Giờ đây, bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản thanh toán từ ngân hàng TechcomBank.

>>> Xem thêm:

Thông tin về lãi suất ngân hàng Techcombank

Đối với khách hàng cá nhân, ngân hàng Techcombank cung cấp các dịch vụ như: lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất tài khoản thanh toán, lãi suất tham chiếu, lãi suất cho vay cá nhân, lãi suất thẻ tín dụng quốc tế Techcombank… Tùy vào thời hạn gửi tiền và biểu phí lãi suất niêm yết tại thời điểm gửi mà lãi suất của bạn cao hay thấp. Tuy nhiên, ngân hàng Techcombank luôn được khách hàng bình chọn là một trong những ngân hàng có lãi suất cao và uy tín. 

Bên cạnh đó, ngân hàng Techcombank cũng cung cấp các dịch vụ như: lãi suất tham chiếu, lãi suất cơ sở, lãi suất tiền gửi… cho khách hàng doanh nghiệp. Biểu phí lãi suất ngân hàng Techcombank sẽ được công khai và niêm yết trên trang web chính thức của ngân hàng. Bạn có thể theo dõi qua đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/cong-cu-tien-ich/lai-suat.

Lời kết

Ngân hàng Techcombank cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng cao. Chính vì vậy trong những năm qua, ngân hàng đã đạt được nhiều giải thưởng cũng như thành tựu trong lĩnh vực tài chính. Nhờ đó, ngân hàng đã khẳng định được mình trên thị trường trong và ngoài nước. Để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp mà ngân hàng Techcombank mang lại, bạn chỉ cần mở tài khoản Techcombank theo các bước hướng dẫn ở trên. 

Bài viết liên quan

One thought on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank

  1. Pingback: Tham khảo top ngân hàng mở tài khoản online không cần đến ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *