Hướng dẫn cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Có khá nhiều người thắc mắc rằng có cách nào mà người tiêu dùng lại chuyển tiền nhanh chóng như vậy, chỉ trong giây lát, lập tức tiền vào tài khoản như thôi miên. Liệu có phương pháp nào đằng sau hỗ trợ? Thật lạc hậu nếu bạn không biết đến App MoMo, công cụ tối ưu mọi vấn đề liên quan đến chuyển khoản. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Huongdandangky.net tìm hiểu ngay cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng. 

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví MoMo là ứng dụng tài chính có thể chuyển tiền siêu nhanh, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối. Ví MoMo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí như nạp tiền điện thoại tất cả các nhà mạng, thanh toán tiền điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác.

Bạn có đang sử dụng ví điện tử MoMo không?

Và tất nhiên, ví điện tử MoMo rất an toàn và có độ bảo mật cao, vì vậy mọi người có thể yên tâm sử dụng để thanh toán các dịch vụ, hoặc chuyển tiền qua ngân hàng. Tất cả đều được xử lý nhanh và đảm bảo an toàn cao.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Cùng bài viết quan sát các cách dưới đây tiện lợi trong quá trình sử dụng ví MoMo để chuyển tiền từ MoMo qua ngân hàng một cách suôn sẻ, bạn nhé.

Bước 1: Tại màn hình chính nhấn chọn app MoMo hoặc trong tính năng “Chuyển tiền”, chọn “Chuyển tiền đến “ngân hàng”.

Cùng tìm hiểu ngay những lợi ích khi sử dụng MoMo nhé

Bước 2: Ấn chọn ngân hàng bạn cần chuyển đến.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được hiện lên tại màn hình giao diện yêu cầu. Phiếu điền bao gồm thông tin về số thẻ, chủ thẻ, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền. 

Bước 4: Chọn “Nguồn tiền” và “Xác nhận” để hoàn tất chuyển tiền. Sau đó điền đầy đủ mã code được gửi về điện thoại để minh chứng chủ tài khoản ngân hàng.

Tìm hiểu các lợi ích trong cách chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng

Ngày nay có rất nhiều ngân hàng nội địa xuất hiện với hàng loạt các ví thanh toán tiện lợi mà ai cũng săn đón. Thế nhưng tại sao MoMo vẫn giữ cho mình một vị trí đứng riêng giữa rừng đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Hãy giải đáp câu hỏi trên thông qua những đặc điểm riêng mà MoMo đem đến cho khách hàng.

Cùng tìm hiểu ngay những lợi ích khi sử dụng MoMo nhé
  • Chuyển tiền đến 44 ngân hàng nội địa, linh động trong thời gian hoạt động, 24/24, mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm.
  • Tiền chuyển đến ngay sau khi đăng ký, không cần chờ đợi quá lâu.
  • Lưu thông tin giao dịch, thông tin tài khoản/số thẻ cho lần giao dịch sau, thuận lợi cho khách hàng tra cứu thông tin chuyển khoản, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
  • Mọi giao dịch chuyển tiền trên MoMo điện tử đều đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ví MoMo là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất trên toàn cầu & được bảo chứng bởi Ngân hàng Nhà nước công nhận.
  • Dễ dàng trải nghiệm thêm hàng trăm dịch vụ tiện ích trên Ví MoMo như nạp điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn, đặt món trực tuyến, trả tiền điện, nước và nhiều tiện ích hấp dẫn khác đang chờ bạn trải nghiệm.

Hạn mức chuyển tiền mỗi ngày trên ví MoMo là bao nhiêu

Đối với tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/ tài khoản ngân hàng

Hạn mức chuyển tiền của MoMo tối đa là 30.000.000 đ/ngày.

Hạn mức nhận tiền tối đa là 100.000.000 đ/ngày.

Với tài khoản MoMo chưa xác thực thẻ/tài khoản ngân hàng

Tài khoản này sẽ không thể sử dụng nguồn tiền hiện có trong ví. Để sử dụng, bạn cần liên kết và xác thực tài khoản ngân hàng nhé.

Tài khoản MoMo có liên kết với thẻ VISA,JCB

Khách hàng chuyển tiền nguồn thẻ debit, JCB với giá trị tối đa là 5.000.000đ/ ngày. Ngược lại, riêng với thẻ tín dụng VISA, JCB quý khách hàng chỉ có thể sử dụng thẻ cho hoạt động thanh toán và lưu ý không dùng cho mục đích chuyển tiền qua điện thoại.

Cước phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Vì MoMo không thông báo chi tiết mức phí khi chuyển tiền vì thế chỉ đến khi chuyển tiền thì bạn mới biết được mức phí phải trả sẽ là bao nhiêu cho 1 giao dịch. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng từ ví MoMo, khách hàng sẽ phải chịu một khoản theo quy định của nhà phát hành. Sau đây, là các mức phí tiêu biểu:

  • Số tiền chuyển khoản 500.000 đ với mức phí 6.550.
  • Số tiền chuyển khoản 1.000.000 đ mức phí là 9.800.
  • Số tiền chuyển khoản là 1.500.000 đ với mức phí 13.050.
  • Số tiền chuyển khoản là 2.000.000 đ với mức phí 16.300.

Làm thế nào để biết chuyển tiền thành công

MoMo sẽ gửi thông báo ngay sau khi khách hàng giao dịch thành công. Bên cạnh đó, để kiểm tra thông tin tài khoản bạn bạn có thể xem lại thông báo khi nhấp vào biểu tượng quả chuông tại góc phải trên cùng ở màn hình chính. Sau đó, ấn vào mục “lịch sử giao dịch” từ màn hình chính để biết được chính xác kết quả giao dịch của bạn. Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận trong giây lát.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chuyển tiền thành công

Thanh toán qua ví MoMo có được chiết khấu không?

Câu trả lời là có nhé. Khi nạp tiền hay chuyển tiền qua ví MoMo bạn sẽ được chiết khấu với ưu đãi 3% áp dụng với nhà mạng Viettel, 4% với Vinaphone, Vietnamobile. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn trải nghiệm tại ví điện tử MoMo mà quý khách hàng có thể lựa chọn để đem về cho mình chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm:

Lời kết 

Bài viết trên được tổng hợp các kiến thức về cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mà mọi người quan tâm. Hy vọng qua những nội dung mà Huongdandangky.net cung cấp, mọi người có thêm nhiều hiểu biết về các ví điện tử để thuận lợi cho mục đích giao dịch. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung