Cách mở tài khoản Twitter bị đình chỉ nhanh chóng nhất

Khi sử dụng tài khoản Twitter có rất nhiều trường hợp tài khoản của bạn bị đình chỉ mà không có lý do, điều này dẫn đến sự phiền phức với rất nhiều người trong quá trình sử dụng. Nhưng bạn đừng lo, bây giờ huongdandangky.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân tài khoản Twitter bị đình và cách mở tài khoản Twitter bị đình chỉ nhanh chóng nhất nhé.

Tại sao Twitter bị đình chỉ?

Tài khoản Twitter bị đình chỉ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản Twitter bị đình chỉ, và lỗi này được xem như một hình phạt cao nhất đối với nền tảng mạng xã hội này với người dùng Twitter. Một số nguyên nhân chính thường gặp sẽ là:

 • Người dùng đăng bài với nội dung không phù hợp như những nội dung về bạo lực, phân biệt đối xử, nội dung đồi trụy, câu từ châm biếm thô tục,…
 • Follow và Unfollow với số lượng lớn.
 • Lạm dụng Spam bao gồm chứa link quảng cáo nhiều, tweet và retweet quá nhiều.
 • Mạo danh và lừa đảo.

Sau khi bạn nhận được thông báo Suspended hay còn gọi là đình chỉ thì có thể bạn sẽ mất hoàn toàn tài khoản của mình, tuy nhiên hãy bình tình và làm theo cách sau đây nhé.

Cách mở tài khoản Twitter bị đình chỉ?

Để có thể thực hiện khôi phục lại tài khoản Twitter bị đình chỉ, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Trang Web yêu cầu được xét duyệt mở lại tài khoản Twitter sau: https://help.twitter.com/en/forms/account-access/appeals/redirect.

Bước 2: Sau khi đã nhấn vào link trên, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình ảnh bên dưới.

Bao gồm:

 • Where are you experiencing this issue?: Bạn gặp vấn đề này trên thiết bị nào?
 • Description of problem: Mô tả lại hình huống của bạn. Tại đây bạn có thể điền “My account not sign in, please check, thanks.”
 • Full name: Tên hiển thị của tài khoản Twitter.
 • Twitter username: ID Twitter của bạn.
 • Email: Nhập email của tài khoản Twitter.
 • Phone Number: Số điện thoại bạn đã dùng đăng ký tài khoản Twitter.

Bước 3: Tại đây, sau khi nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để thực hiện mở Twitter đang bị đình chỉ thì Twitter sẽ gửi về bạn một Email xác nhận yêu cầu của bạn. Tại Email được gửi đến, bạn hãy trả lời Email này và mô tả các lỗi bạn gặp phải tương tự ở bước 2.

Bước 4:Việc thực hiện mở tài khoản Twitter bị khóa này không phải ngay lập tức mà sẽ được tiến hành kiểm tra và thực hiện trong khoảng thời gian từ 1-5 ngày. Nếu lý do tài khoản bạn bị đình chỉ không vi phạm quy ước tạo tài khoản Twitter hoặc không năm trong danh sách bị hạn chế khóa tài khoản đặc biệt. Thì bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo về việc tài khoản Twitter của mình đã ngưng đình chỉ và đã được mở để sử dụng bình thường.

>>> Xem thêm:

Một số quy định để tài khoản Twitter tránh bị đình chỉ

Nếu bạn chưa nắm bắt rõ hết những quy định của Twitter trong việc hạn chế tài khoản của mình bị đình chỉ thì hãy tham khảo ở đường link sau đây: https://help.twitter.com/en/rules-and-policies/twitter-rules.

Hãy cố gắng theo dõi và tìm hiểu những quy định chung của nền tảng xã hội này để giữ tài khoản của mình được hoạt động ở mức độ an toàn nhất nhé. Ví dụ bên cạnh những quy định cụ thể chẳng hạn như không đăng nội dung mang tính chất đe dọa, phạm pháp hoặc lăng mạ. Thì Twitter cũng có những yêu cầu sau:

 • Tôn trọng sở hữu trí tuệ của người khác. Không đăng tải nội dung có bản quyền khi chưa được phép.
 • Dùng danh tính thật của mình, không mạo danh tính để lừa gạt người khác.
 • Tránh đăng tải những thông tin hoặc nội dung sai sự thật để thao túng gây hiểu lầm.
 • Không tiết lộ những thông tin riêng tư của người khác khi chưa được phép.

Lời kết

Bài viết trên là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề tài khoản Twitter bị đình chỉ cũng như hướng dẫn cách mở tài khoản Twitter bị đình chỉ nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn có thể biết thêm thông tin và sử dụng Twitter một cách an toàn nhất để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra. Chúc bạn sẽ thành công và trở thành một người dùng thông thái nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *