Tổng hợp các lỗi Pinterest thường gặp nhiều nhất

Pinterest hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của các bạn trẻ, nhất là những người thích cập nhật, chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, không phải website nào cũng hoàn hảo và không xảy ra bất kỳ lỗi gì, Pinterest cũng như vậy. Chúng ta thường gặp những lỗi gì trên Pinterest, cùng Huongdandangky.net tìm hiểu nay nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo về nội dung tổng hợp các lỗi Pinterest thường gặp ngay. 

Pinterest là gì

Pinterest đã khá quen thuộc với nhiều người. Vậy bạn có biết Pinterest là gì không? Đó là một website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội. Được dùng với mục đích để chia sẻ hình ảnh từ các nguồn khác nhau, lưu giữ những thông tin, hình ảnh theo nhóm. 

Pinterest đang là ứng dụng được nhiều người quan tâm đến.

Người dùng có thể sử dụng website này để tạo ra nhiều chủ đề khác biệt theo sở thích. Hiện tại, Pinterest đã và đang trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Pinterest có những ưu điểm và nhược điểm gì

Ưu điểm Pinterest 

Cùng tìm hiểu một số ưu điểm đáng chú ý của ứng dụng này nhé.

 • Pinterest được đánh giá là sử dụng khá dễ dàng.
 • Đây là kho lưu trữ hình ảnh khổng lồ, thư viện ảnh to lớn để người dùng tìm kiếm ý tưởng.
 • Pinterest là một trong số những công cụ hữu ích để quảng bá hoặc kinh doanh online.
Pinterest là một kho tàng ảnh khổng lồ.
 • Với tỷ lệ người dùng là phái nữ lên tới 81%, Pinterest đang là thị trường màu mỡ của các sản phẩm làm đẹp, các mặt hàng dành cho phái đẹp với nhiều mẫu mã, màu sắc. 

Nhược điểm của Pinterest 

Ngoài những ưu điểm, bạn cần lưu ý hơn về một số nhược điểm của Pinterest.

 • Thông thường, hạn chế lớn nhất của Pinterest là nội dung chủ yếu tập trung vào hình ảnh. 
 • Ngoài ra, Pinterest không có công cụ để bảo vệ bản quyền hình ảnh.
 • Nếu khách hàng là nam giới thì việc kinh doanh sẽ khó khăn hơn đối với các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trên Pinterest. 

Tổng hợp các lỗi Pinterest thường gặp

Không vào được Pinterest

Có khá nhiều người dùng thắc mắc rằng tại sao không vào được Pinterest? Cùng giải đáp ngay nhé. 

Quên địa chỉ email đăng ký Pinterest

Đôi khi vì đăng ký quá lâu và không thường xuyên đăng nhập mà bạn quên mất địa chỉ email đăng ký? Như vậy, trong trường hợp này cần giải quyết như thế nào? Nhấp vào biểu tượng mũi tên có hướng xuống ở góc trên bên phải để mở menu. Sau đó bạn click vào Cài đặt, click vào Quản lý tài khoản ở bên trái màn hình. Sau khi thao tác xong, địa chỉ email của bạn sẽ được ghi trong mục “Email” 

Quên mật khẩu đăng nhập vào Pinterest 

Nếu không thể nhớ được mật khẩu, bạn có thể đặt lại mật khẩu mới. Bạn phải truy cập vào email kết nối với tài khoản Pinterest của chính mình để đặt lại mật khẩu mới. Bạn nên lựa chọn những mật khẩu dễ nhớ hoặc cũng có thể ghi chú lại để ghi nhớ nhé. 

 • Bảo vệ tài khoản khi phát hiện trạng thái lạ: Thông thường, Pinterest khi phát hiện có hoạt động lạ xuất hiện tại tài khoản bạn thì nó sẽ gửi lại cho bạn một email, đồng thời yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu mới và đăng xuất tài khoản ở mọi thiết bị. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Tài khoản bị tạm ngưng hoạt động: Khi tài khoản bị đình chỉ hoặc bị tạm ngưng hoạt động thì bạn sẽ nhận được thông báo trong quá trình đăng nhập.
Bạn cần cẩn thận để không bị tạm ngưng tài khoản.
 • Có thể do bạn đã làm hoặc có những trạng thái vi phạm tới các nguyên tắc cộng đồng. Nếu bạn cảm thấy việc bị tạm ngưng tài khoản là không đúng, do nhầm lẫn thì bạn có thể liên hệ đến các trung tâm trợ giúp để giải quyết vấn đề nhé. 
 • Không thể đăng nhập vào Pinterest: Trong một số trường hợp gặp sự cố khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Apple thì bạn cần điều chỉnh một số nội dung cài đặt trong ứng dụng Facebook hoặc các tài khoản bạn đã đăng ký Pinterest.
 • Tạo một tài khoản khác ngoài tài khoản đang dùng: Nếu giao diện của bạn đang ở một trang mới do đăng nhập bằng thiết bị khác hoặc điện thoại mới thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã vô tình tạo thêm cho mình một tài khoản mới. Hãy đăng xuất tài khoản này sau đó tìm kiếm lại tài khoản chính của mình nhé. 

Tại sao không vào được Pinterest trên điện thoại

Thông thường, có một số người không vào được Pinterest trên điện thoại là do bộ nhớ Cache và lịch sử trình duyệt Web Pinterest bị đầy hoặc bị lỗi. Hoặc đôi khi do ứng dụng bị lỗi, khi gặp trường hợp này thì bạn cần xóa và tải ứng dụng lại một lần nữa. Sau đó bạn vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình để tiếp tục sử dụng. 

Tại sao không vào được trên máy tính

Nếu máy tính bạn đang duyệt web ở chế độ riêng tư hoặc ẩn danh thì nút trình duyệt sẽ không hoạt động. Vì vậy, bạn cần đăng nhập vào Pinterest trong cửa sổ trình duyệt thông thường. Một số tiện ích có thể cản trở bạn đăng nhập vào Pinterest. 

Pinterest không hiện ảnh

Bạn đang thắc mắc Pinterest không hiện ảnh trên điện thoại hoặc máy tính, điều này có thể do sự cố với nút trình duyệt. 

Pinterest không hiện ảnh thì khắc phục như thế nào?

Trong trường hợp này bạn cần nên cập nhật là trình duyệt hoặc tắt một vài tiện ích mở rộng khác. Hoặc cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện của bạn. 

Không tải được hình ảnh trên Pinterest 

Tại sao không tải được hình ảnh trên Pinterest đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đôi khi ứng dụng chỉ cho phép bạn tải xuống một tệp, có nghĩa là bạn không thể tải xuống tất cả các hình ảnh, các mục hoặc các thư mục trong cùng một lúc. Điều này gây ra khó nhiều sự bất tiện. Khi gặp trường hợp này, bạn có thể truy cập thêm nhiều thông tin để biết cách khắc phục. 

Pinterest bị chậm

Pinterest bị chậm thì phải làm sao? Trong trường hợp này bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng Pinterest tại CH Play hoặc App Store. Sau khi cập nhật, bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách bình thường. 

Pinterest không nhận ra email

Có thể bạn đã nhập sai địa chỉ email khi đăng ký. Hãy thử đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu sai chính tả.

Các lỗi chính tả thường gặp là:

 • Nhập .con thay vì .com.
 • Nhập .com thay vì .net.
 • Sử dụng @ yahoo.com thay vì @ gmail.com.
 • Quên các số trong địa chỉ (ví dụ: ten@aol.com thay vì ten123@aol.com).
 • Sử dụng tên người dùng của một địa chỉ và miền của địa chỉ khác (ví dụ: bạn có địa chỉ myname@yahoo.com và myfirstname@gmail.com, nhưng bạn có thể đã đăng ký với myname@gmail.com.
 • Nếu bạn có thể đăng nhập, hãy nhớ cập nhật địa chỉ email của bạn để sửa lỗi chính tả.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các lỗi Pinterest thường gặp mà Huongdandangky.net đã chia sẻ. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm nguồn kiến thức, cách khắc phục các lỗi thường gặp trên ứng dụng Pinterest. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung