Tạo tài khoản Shopee miễn phí và đơn giản nhất

Shopee là một công ty công nghệ đa quốc gia của Singapore tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thương mại điện tử. Chính vì sự dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nên số lượng người dùng đang liên tục tăng nhanh. Không chỉ vậy, Shopee còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người dùng, hãy cùng Huongdandangky tìm hiểu cách đăng ký tài khoản thương mại này để trải nghiệm ngay nhé.

Giới thiệu về Shopee

Shopee là gì?

Shopee là một nền tảng Thương mại điện tử của Singapore tập trung vào người tiêu dùng ở Đông Nam Á và được sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi Sea (tiền thân là Garena). 

Công ty lần đầu tiên ra mắt tại bảy quốc gia trong khu vực, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Giờ đây, nó cũng được sử dụng ở một số quốc gia như Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và có sự hiện diện mới ở Ấn Độ … Shopee hợp tác với một số đơn vị chuyển phát khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao nhận sản phẩm.

Ứng dụng mua sắm online Shopee.

Mục đích

Shopee tin tưởng vào sức mạnh biến đổi của công nghệ và muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn bằng cách cung cấp nền tảng kết nối người mua và người bán trong một cộng đồng. Khi mua sắm trên thiết bị di động trở thành tiêu chuẩn mới, Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch và thú vị cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng thương mại điện tử được lựa chọn trong khu vực.

Cách tạo tài khoản Shopee trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Shopee trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Chuyển đến tab Tôi trên ứng dụng Shopee và chọn Đăng ký.

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 4: Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại của bạn và nhấp vào Xác Minh.

Bước 5: Đặt mật khẩu và bấm vào nút Đăng ký để hoàn thành đăng ký tài khoản Shopee trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản shopee trên trên web

Làm theo các bước sau để tạo tài khoản shopee thông qua trang web

Bước 1: Truy cập vào Trang web đăng ký của Shopee

Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấp Tiếp theo.

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào ô Xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập đúng mã xác minh, hệ thống thông báo số điện thoại được đăng ký, nhấp vào Đăng nhập để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Shopee trên website.

Cách tạo tài khoản Shopee không cần số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Trang web đăng ký của Shopee, chọn đăng ký bằng Facebook hoặc Google thay vì nhập số điện thoại.

Bước 2: Nhập tên đăng ký của bạn và gmail sau đó bấm Đăng Ký.

Bước 3: Nhập mật khẩu sau đó bấm Đăng Ký để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký và tạo tài khoản bán hàng trên shopee

Bước 1: Truy cập vào Kênh người bán của Shopee, sau đó chọn vào mục Tạo tài khoản như hình.

Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấp TIẾP THEO.

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại của bạn và chọn Xác nhận để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 4: Đăng nhập chọn Hồ sơ cửa hàng để hoàn thành hồ sơ của bạn.

Tạo tài khoản Shopee affiliate

Bước 1: Nhập thông tin tài khoản

Đầu tiên, việc bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình, sau đó nhấp vào liên kết này Affiliate Shopee.

Khi bạn đã đăng nhập và nhấp vào liên kết được cung cấp, bạn sẽ thấy màn hình này ở dưới.

Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là điền vào thông tin tài khoản của bạn với tất cả các thông tin cần thiết và nhấp vào tiếp theo để chuyển sang bước 2.

Bước 2: Thông tin cá nhân

Trong bước này bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình sau đó bấm “tiếp theo” là có thể sang bước 3.

Bước 3: Thông tin phương tiện

Khi bạn đã nhấp vào tiếp theo, đây là những gì bạn sẽ thấy trên màn hình của mình;

Bây giờ phần này là phần quan trọng nhất của quy trình đăng ký; vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn điền vào tất cả các thông tin chính xác.

Phần ‘URL trang web của bạn’ chỉ ra trang web bạn muốn sử dụng để đưa vào tất cả các liên kết liên kết. Đây có thể là blog của bạn hoặc các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram hoặc Facebook của bạn. Chọn nơi bạn nghĩ rằng các liên kết của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất, vì hoa hồng của bạn phụ thuộc vào nó.

Phần danh mục thích hợp yêu cầu bạn đưa vào danh mục mà bạn muốn các liên kết của mình được đưa vào cho danh mục sản phẩm cụ thể đó. 

Khi bạn đã điền tất cả thông tin cần thiết vào phần này, hãy nhấp vào nút ‘Hoàn tất’ và chúng ta có thể tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Xác thực email Shopee gửi về

Tại đây Shopee sẽ gửi cho bạn 1 email để xác thực tài khoản. Bạn chỉ cần gửi video theo lựa chọn mong muốn, dành cho application hoặc dành cho website.

 Bước 5: Nhận thông báo kết quả

Tài khoản Shopee Affiliate của bạn sẽ được kiểm duyệt và gửi thông báo.

Kết quả khi được kiểm duyệt như hình dưới, bạn chỉ cần đăng nhập và tiến hành cập nhật thông tin thanh toán.

>>> Xem thêm:

Shopee có an toàn không?

Giống như hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến lớn, Shopee không tránh khỏi việc lừa đảo. Một số cá nhân khai thác khách hàng thông qua lừa đảo mua sắm trực tuyến . Một số trò gian lận tìm cách lấy chi tiết ngân hàng, thanh toán, tài khoản hoặc bưu kiện.

May mắn thay, Shopee hướng dẫn khách hàng của mình về các loại tình huống mà họ đã chứng kiến ​​và cách tốt nhất để tránh chúng. Một số khuyến nghị và biện pháp an toàn đã nêu của Shopee bao gồm:

  • Shopee có chính sách giúp ngăn chặn việc bán các mặt hàng giả mạo.
  • Shopee cấm những người dùng vi phạm các quy tắc của họ về việc niêm yết các mặt hàng và nếu hệ thống gắn cờ cho họ, họ sẽ tự động bị treo. Trong một số trường hợp, họ có thể bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng để giúp bảo vệ cộng đồng mua sắm và các nhà bán lẻ của họ.
  • Công ty cung cấp “Shopee Guarantee”, một dịch vụ ký quỹ bảo vệ người mua bằng cách giữ lại các khoản thanh toán cho người bán cho đến khi nhận được đơn đặt hàng.
  • Shopee khuyên bạn nên cập nhật mật khẩu thường xuyên và dành thời gian đọc phản hồi của người bán trước khi quyết định mua hàng.

Lời kết

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong thế giới hiện nay, các nền tảng thương mại điện tử là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Shopee là một tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, chỉ với các bước đăng ký miễn phí đơn giản, bạn có thể tạo tài khoản Shopee miễn phí và tham gia vào nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới này. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký Shopee ngay nào. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung