Hướng dẫn đăng ký tài khoản Line miễn phí nhanh chóng nhất

Mạng xã hội Line là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí và Line hiện đang rất phổ biến ở rất nhiều người dùng và đặc biệt là giới trẻ. Bài viết ngày hôm nay huongdandangky.net sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về Line cũng như cách đăng ký tài khoản Line miễn phí tại nhà nhé. 

Giới thiệu chung về Line

Line là gì? 

Line là một ứng dụng phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí với tất cả mọi người, ở bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào. Tại đây người dùng có thể trao đổi các văn bản, hình ảnh, video và những âm thanh. 

Line – ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí

Line là một ứng dụng truyền thông được ra đời vào tháng 6 năm 2011 tại Hàn Quốc nhưng lại rất được phổ biến ở đất nước Nhật Bản. Ứng dụng này ra đời với mục đích giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng và liên tục ngay cả khi có thiên tai xảy ra trong nước. Vì thế ngay khi ra mắt thì Line đã được rất nhiều người dùng ưa chuộng và đại đa số là sự tin dùng đến từ người Nhật. 

Sự nổi tiếng của Line cũng giống như Wechat của Trung Quốc vậy, nó đi lên từ một ứng dụng trò chuyện thông thường đến một ứng dụng có chức năng là một trung tâm giải trí hằng ngày. Sứ mệnh ngay khi được ra mắt của Line là trở thành “Cơ sở hạ tầng cuộc sống” cho người dùng. 

Những lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Line

  • Line là một ứng dụng được đánh giá là có độ bảo mật rất cao, điều này là một sự hỗ trợ rất lớn đối với các doanh nghiệp và cá nhân người dùng khi nhắn tin và liên lạc về công việc nhưng vẫn đảm bảo sự bảo mật hạn chế để thông tin bị lộ ra ngoài. 
  • Hiện nay đã có mặt hầu hết trên các hệ điều hành như Windows, MacOS dành cho máy tính và trên Android, iOS dành cho điện thoại. 
  • Ngoài việc nhắn tin, gọi điện thì Line vẫn có thể cho phép người dùng sử dụng để tạo những văn bản, những câu chuyện giống như trên các trang mạng xã hội khác như Instagram, Facebook,…
  • Line đóng vai trò như một dịch vụ tổng hợp tất cả các loại tin tức nổi bật nhất, cập nhật cho người dùng các bài hằng ngày, hơn 70 triệu bài hát, truyện tranh và còn rất nhiều loại dịch vụ giải trí khác.
  • Tại Line bạn còn có thể đầu tư cổ phiếu hoặc tiền điện tử, gửi quà cho bạn bè, nhận tư vấn sức khỏe từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe. 
  • Thanh toán gửi tiền bằng Line Pay một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
Line hỗ trợ đa dạng các loại dịch vụ khác nhau

Hướng dẫn đăng ký tài khoản line trên điện thoại và máy tính 

Hướng dẫn đăng ký trên điện thoại 

Để thực hiện các bước đăng ký tài khoản Line trên điện thoại bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng Line về điện thoại qua hai ứng dụng Google Play đối với hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành iOS. 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Line vừa được tải về trên điện thoại > Nhấn chọn nút Đăng ký như hình dưới đây.

 Bước 3: Tại đây bạn cần chọn mã vùng và số điện thoại bạn đăng ký (Lưu ý số điện thoại cần phải đang hoạt động để nhận được mã gửi về).

 Bước 4: Nhập mã xác thực hệ thống đã gửi về số điện thoại vừa đăng ký.

 Bước 5: Nhập tên tài khoản > Nhấn chọn vào biểu tượng hình mũi tên để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu và xác thực lại mật khẩu > Nhấn chọn vào mũi tên như ở trên. 

Bước 7: Đánh tích chọn vào hai dòng trên màn hình > Chọn mũi tên > Nhấn tiếp tục để thêm bạn bè bằng cách hệ thống sẽ đồng bộ danh bạ của bạn.

Cuối cùng bạn chỉ cần chờ hệ thống đồng bộ xong và bắt đầu sử dụng Line rồi đấy. 

Hướng dẫn đăng ký trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt Line về máy tính bằng đường link sau đây: https://line.me/vi/download.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải ứng dụng về máy bạn truy cập vào ứng dụng, tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Sign Up.

Bước 3: Tiếp đến bạn cần chọn mã vùng và số điện thoại đăng ký > Nhấn chọn Next để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập mã xác thực hệ thống vừa gửi đến số điện thoại > Nhấn chọn Next.

Bước 5: Thiết lập mật khẩu và xác thực mật khẩu, lưu ý hai lần nhập mật khẩu cần phải chính xác và trùng khớp với nhau nhé. Sau đó nhấn Next.

Bước 6: Tại đây bạn nhập tên hiển thị mà mình muốn và tải ảnh đại diện lên. Nhấn tích vào mục Allow others to add me nếu muốn cho phép người khác gửi lời mời kết bạn. Tiếp đến nhấn Done và hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Line trên máy tính.

>>> Xem thêm:

  

Cách xóa tài khoản Line

Xóa tài khoản Line trên hệ điều hành Android

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Line trên điện thoại của bạn. 

Bước 2: Tại giao diện chính của Line bạn nhấn chọn vào mục biểu tượng ba chấm ở góc trái màn hình > Sau đó nhấn chọn Setting

Bước 3: Nhấn chọn Profile

Bước 4: Lướt xuống phía dưới tìm và nhấn chọn vào mục Delete My Account

Bước 5: Tại đây bạn cần xác nhận xóa tài khoản Line của mình là hoàn tất. 

Xóa tài khoản Line trên hệ điều hành iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Line trên điện thoại của bạn. 

Bước 2: Chọn Setting (Cài đặt) > Nhấn chọn Account

Bước 3: Cuộn màn hình xuống dưới và chọn Delete Account

Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản của bạn.  

Lời kết

Hy vọng rằng với bài viết trên các bạn có thể nắm được hết những thông tin về Line, lợi ích cũng như cách đăng ký tài khoản Line sẽ như thế nào. Có thể thấy Line là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân người dùng. Chúc bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản và có những trải nghiệm mới lạ tại Line nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung