Hướng dẫn tạo tài khoản Adobe nhanh chóng nhất

Adobe được người dùng biết đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất. Khi đã sở hữu cho mình một tài khoản Adobe riêng thì bạn có thể sử dụng hết những tính năng của Adobe mang lại. Vì vậy bài viết dưới đây huongdandangky.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe nhanh chóng nhất nhé. 

Những thông tin về Adobe

Adobe là gì? 

Adobe được đọc là A-đô-bi, là một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới có tên đầy đủ là tập đoàn Adobe Systems Incorporated và có trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do 2 kỹ sư khoa học máy tính John Warnock và Charles Geschke thành lập vào tháng 12/1982.

Adobe là gì?

Với nhu cầu sử dụng nhiều phần mềm khác nhau cùng một lần nên Adobe sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Thay vì bỏ chi phí ra để sở hữu nhiều phần mềm khác nhau, thì với Adobe bạn chỉ cần bỏ ra một lần và có thể sử dụng được nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau. 

Khi mới bắt đầu đưa vào sử dụng, người dùng đã gặp rất nhiều khó khăn đối với việc sử dụng. Nhưng đến hiện tại thì hầu như mô hình của Adobe đã mang lại hiệu quả nhất định. Adobe liên tục cải tiến sản phẩm của mình như tăng thêm các đặc tính, cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị di động. 

Lợi ích khi sử dụng Adobe

  • Chỉ với một tài khoản Adobe bạn có thể sử dụng được đa dạng nhiều phần mềm khác nhau. 
  • Liên tục nhận được những thông báo khi có các tính năng mới, phiên bản mới mà Adobe đã cập nhật. 
  • Tải và sử dụng miễn phí bất kỳ ứng dụng nào của Adobe trên trang Web của Adobe.

Một số phần mềm nổi tiếng của Adobe

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop hiện nay đang được phổ biến nhất trong các phần mềm của Adobe. Nó được sử dụng với những đối tượng mới sử dụng Photoshop và cả những người đã sử dụng chuyên nghiệp trong việc chỉnh ảnh. Đây cũng là phần mềm khá nổi tiếng được sử dụng trên các giảng đường đại học, cao đẳng và trường dạy nghề. Các ứng dụng tại phần mềm này bao gồm có Chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế ảnh, phối cảnh và thiết kế các ấn phẩm quảng cáo. 

Adobe Photoshop – ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất của Adobe

Adobe Lightroom

Nhắc đến Adobe Lightroom hầu hết mọi người đều có thể biết đến ứng dụng này, Hiện Lightroom đã có cả phiên bản trên máy tính và cả điện thoại. Những thao tác được thực hiện trên Lightroom đơn giản hơn Photoshop rất nhiều. Bạn có thể chỉnh sửa và kéo các hiệu ứng màu sắc của nhiều bức ảnh tên cùng một thao tác một cách chuyên nghiệp. 

Lightroom – ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất

Khi sử dụng Lightroom người dùng có thể lưu nhiều ảnh vào một tệp. Khi người dùng chỉnh sửa ảnh xong, hệ thống sẽ tự lưu ảnh và không cần phải thực hiện nhấn Save as như những ứng dụng khác.

Adobe InDesign

InDesign là một phần mềm thiết kế in ấn và thiết kế trang điện tử chuyên nghiệp. Được người dùng sử dụng phổ biến vào các công việc như thiết kế sách báo, tạp chí và thích hợp với các file ảnh lưu từ Photoshop. 

Công cụ này rất phù hợp với những người nằm trong công việc thiết kế đồ họa.

Adobe InDesign – phần mềm thiết kế in ấn và thiết kế trang điện tử

Adobe Premiere

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh video của Adobe, cho phép người dùng chỉnh sửa những thao tác như cắt ghép, chèn nhạc, chèn các hiệu ứng và chia sẻ video trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó thường được sử dụng để sản xuất video lên các trang mạng xã hội lớn như Youtube, Facebook,…

Adobe Premiere – Phần mềm chỉnh sửa video của Adobe

Adobe ILlustrator

Adobe ILlustrator là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Hiện tại AI được sử dụng rất rộng rãi trong quá trình làm việc của rất nhiều người. Khi sử dụng AI bạn có thể tạo ra các ấn phẩm từ bước ban đầu chứ không cần phải có sảnh sẵn như Photoshop. Ngoài ra AI tập trung vào các thiết kế các dạng đồ họa như Logos, Font chữ,… khá phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Adobe ILlustrator – Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Hướng dẫn tạo tài khoản Adobe

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Web của Adobe tại địa chỉ https://www.adobe.com/ > Nhấn chọn Sign in > Chọn Create An Account > Tiến hành nhập địa chỉ Email, họ và tên, mật khẩu, ngày sinh > Nhấn Create Account.   

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Web của Adobe tại địa chỉ sau https://www.adobe.com/  và sau đó nhấn chọn Sign in.

Bước 2: Tại đây bạn hãy nhấn chọn Create an account.

Bước 3: Bạn hãy nhập những thông tin như yêu cầu như địa chỉ Email, họ và tên, mật khẩu và ngày sinh > Nhấn chọn Create account và hoàn tất.

Lưu ý: Mật khẩu bạn tạo phải có ít nhất 8 ký tự. Bao gồm có chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số.   

Hướng dẫn mua tài khoản Adobe bản quyền

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Adobe và nhấn chọn Sign in. Nhập Email và mật khẩu của tài khoản bạn vừa đăng ký ở trên. 

Bước 2: Tại đây bạn nhấn chọn See Plans & Price để xem giá các phần mềm tại Adobe.

Bước 3: Ở bước này bạn có thể mua bất kỳ gói phần mềm nào cảm thấy phù hợp. Và nếu như bạn là một người thích chụp ảnh thì có thể chọn gói Photography. Ngoài ra bạn cũng có thể mua bản quyền Adobe Premiere.

Bước 4: Sau khi đã nhấn chọn gói phần mềm phù hợp, bạn chọn thanh toán bằng thẻ VISA Debit. Bạn hãy nhập dãy số mặt trước thẻ VISA và ngày hết hạn. Sau đó lật mặt sau thẻ nhập số CVV. Bạn có thể sử dụng địa chỉ trong ảnh để dễ dàng hơn. 

Bước 5: Tiếp đến nhấp vào thanh toán là xong.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Có lẽ Adobe là phần mềm mới mẻ với mọi người, nhưng hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ biết được thêm những thông tin, lợi ích và cũng như cách tạo tài khoản Adobe sẽ như thế nào nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với những phần mềm của Adobe.  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung