Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gapo dễ dàng nhất 

Gapo là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng và được chính người Việt Nam của chúng ta phát triển. Gapo mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn, đa dạng về nội dung và cho phép người dùng kết bạn, giao lưu chia sẻ trực tuyến. Và để sử dụng được thì bạn cần phải có một tài khoản Gapo riêng cho mình. Trong bài viết này Huongdandangky.net sẽ giúp cho các bạn biết được cách một tài khoản Gapo đơn giản và dễ dàng nhất.

Tìm hiểu về mạng xã hội Gapo

Gapo là gì?

Gapo là một trang mạng xã hội thành với đối tượng đề ra là giới trẻ và dựa vào đó phát triển trên cách sử dụng của giới trẻ tạo Việt Nam. Gapo có rất nhiều cách giải thích khác nhau, và ông Dương Vi Khoa (giám đốc chiến lược của Gapo) đã cho rằng: 

  • G có nghĩa là gặp gỡ, giao lưu, giải trí 
  • A có nghĩa là an toàn 
  • P là phong cách 
  • O có nghĩa là Không (Không ở đây có nghĩa là không giới hạn, không có khoảng cách).
Ứng dụng Gapo – trang mạng xã hội dành cho giới trẻ

Gapo được thành lập và phát triển từ Công ty CP Công nghệ GAPO. Đây là một công ty thành viên của một Tập đoàn G-GROUP đại diện của 8 thương hiệu nổi tiếng về công nghệ.

8 thương hiệu thuộc sở hữu của G-GROUP

Gapo sở hữu một màu chủ đạo cho giao diện là xanh lá. Ý nghĩa của màu này được công ty Gapo giải thích là một màu tượng trưng cho sự năng động và tươi trẻ.

Sau khi ra mắt được 7 tuần, Gapo đã xuất sắc đặt được 2 triệu người tham gia vào ứng dụng vào tháng 9 năm 2019. Và vào tháng 7 năm 20210, Gapo đã nhận được 500 tỷ đồng từ G – Capital và cùng với mục tiêu đạt được 50 triệu người dùng vào năm 2021. 

Những tính năng nổi bật của mạng xã hội Gapo

Tính năng trò chuyện bí mật và dùng mã PIN để bảo mật tin nhắn

Việc tạo một cuộc trò chuyện bí mật là vô cùng cần thiết, tính năng này được ra mắt vào tháng 10/2020. Các nhà sáng tạo của hệ thống đã thiết lập việc tạo mã PIN để  phù hợp với nhu cầu của người dùng như một chiếc điện thoại thông minh vây. Đảm bảo an toàn, thoải mái nhắn tin mà không phải lo ngại việc bị kẻ xấu đột nhập.

Trò chuyện giấu mặt “Hỏi ẩn danh”

“Hỏi ẩn danh” chắc hẳn là thuật ngữ lạ nhất trên mạng xã hội, bởi vì đây là tính năng đầu tiên xuất hiện trên mạng và Gapo là ứng dụng sở hữu nó. Người dùng có thể tự truy cập vào trang cá nhân và đặt câu hỏi ẩn danh cho bạn bè và thậm chỉ là người nổi tiếng. 

Mang tính bảo mật cao

Để thực hiện bảo mật cho tài khoản hơn, bạn cần cung cấp Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước để thực hiện. 

Thông tin được cập nhật thường xuyên

Gapo luôn tự động cập nhật khi thay đổi một nội dung trên hệ thống. Và kể cả khi bạn không hoạt động, hệ thống Gapo vẫn gửi thông báo tin nhắn, bình luận, thích về điện thoại. 

Hướng dẫn cài đặt Gapo trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cài đặt trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Ch Play hoặc App Store để thực hiện tải Gapo về điện thoại.

Bước 2: Nhấn cài đặt hoặc nhận để Download về máy.

Bước 3: Chờ quá trình tải được hoàn tất, phần mềm sẽ tự cập nhật trên màn hình chính điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt trên máy tính

Đối với máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào Website của Gapo để thực hiện nhanh chóng hơn. Tham khảo đường link sau: https://www.gapo.vn/login

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gapo trên điện thoại và máy tính

Tạo tài khoản Gapo trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Truy cập Gapo trên điện thoại > Điền số điện thoại đang hoạt động > Nhập mã hệ thống gửi về > Tạo và xác nhận lại mật khẩu > Điền đầy đủ thông tin yêu cầu

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gapo đã tải về máy, thực hiện nhập số điện thoại của bạn và chọn Tiếp tục

Bước 2: Hệ thống của Gapo sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại đã đăng ký > Sau đó thực hiện nhập đúng mã xác thực để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: Cuối cùng bạn cần nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu > Tiếp theo nhập đầy đủ thông tin như yêu cầu gồm Tên hiển thị, ngày sinh và giới tính.

Tạo tài khoản Gapo trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang Web của Gapo > Nhập số điện thoại > Nhập mã xác thực gửi về số điện thoại > Đặt và xác nhận là mật khẩu > Nhập thông tin yêu cầu. 

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Web của Gapo > Nhập số điện thoại > Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 2: Điền đúng mã xác thực hệ thống đã gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. 

Bước 3: Bước cuối cùng, bạn cần tạo cho mình một mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu đó là hoàn tất.

Bạn có thể tạo tài khoản Gapo bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook để dễ dàng và tiện lợi hơn nhé. 

>>> Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể biết được nhiều thông tin hơn về mạng xã hội Gapo. Hiểu được những tính năng cũng như sự ra đời của Gapo. Đặc biệt để có những trải nghiệm tuyệt vời trên Gapo thì bạn đừng quên tham khảo chi tiết hướng dẫn cách tạo tài khoản Gapo ở phía trên nhé. Chúc bạn thành công. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *