Tìm hiểu cách đăng nhập TikTok Trung Quốc đơn giản

TikTok là một ứng dụng được nhiều người yêu thích sử dụng. Mặc dù có sức ảnh hưởng rất lớn nhưng TikTok đã từng bị cấm ở một vài quốc gia. Trong những trường hợp đó nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng giải trí này thì bạn có thể tìm hiểu cách tạo tài khoản để sử dụng. Một người cũng có thể có nhiều tài khoản trên nền tảng này, vậy bạn có biết cách đăng nhập TikTok Trung Quốc hay không? Cùng Huongdandangky.net tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu TikTok Trung Quốc là gì?

TikTok Trung Quốc được hiểu như thế nào?

Ứng dụng TikTok có 2 phiên bản bao gồm một phiên bản nội địa của Trung Quốc và một phiên bản quốc tế. Hiện nay chúng ta đã và đang sử dụng phiên bản TikTok quốc tế như một ứng dụng giải trí tuyệt vời.

TikTok Trung Quốc là một ứng dụng được đánh giá có nhiều điều thú vị

Phiên bản nội địa của Trung Quốc có tên gọi là Douyin và được công ty Bytedance quản lý và phát triển. Lượng người sử dụng TikTok Trung Quốc được đánh giá là rất nhiều, có hơn 400 triệu người dùng mỗi ngày. Tỷ lệ này chiếm 2/3 không gian mạng xã hội ở quốc gia có số dân đông nhất thế giới. Vì vậy mà khi truy cập vào ứng dụng này, nó có thể đem đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Số lượng các video được đăng tải mỗi ngày rất nhiều nên Douyin hứa hẹn sẽ là sàn giải trí rất bổ ích và tuyệt vời. 

So sánh phiên bản TikTok Trung Quốc và TikTok quốc tế

Phiên bản nội địa của Tik Tok Trung Quốc cũng giống như phiên bản Tik Tok Quốc tế từ giao diện sử dụng đến hồ sơ cá nhân được bố trí y hệt nhau. Các video được chia làm 2 tab là Following và For You.

Tuy nhiên Hai phiên bản này cũng có một sự khác biệt. Điều khác nhau duy nhất chính là TikTok quốc tế không có tính năng Wallet (ví tiền) như Tik Tok Trung Quốc. Tính năng này của phiên bản nội địa có mục đích giúp cho người dùng có thể hoàn tất các giao dịch chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, một số video ở Trung Quốc sẽ ít xuất hiện ở phiên bản TikTok quốc tế. 

Bên cạnh đó công ty Bytedance không cho phép người dân Trung Quốc sử dụng Tik Tok quốc tế thế trong khi đó có nhiều người ở quốc gia khác là có thể sử dụng được Douyin.

Tìm hiểu Douyin apk phiên bản mới là gì? 

Đây là phiên bản nội địa nên link tải Douyin rất khó để tìm ra. Vì lý do không phải ai cũng có thể hiểu được tiếng Trung. Vậy để sử dụng ứng dụng thì bạn cập nhật phiên bản Douyin apk mới nhất mỗi khi có update đến điện thoại của mình. Khi bạn thường xuyên cập nhật Douyin apk phiên bản mới, bạn có thể đăng ký, đăng nhập vào nền tảng này và bắt đầu trải nghiệm những điều mới lạ.

Một số chức năng của Douyin

Chỉnh sửa video đơn giản bằng Douyin

Khi đang tải những video lên các ứng dụng giải trí ai cũng muốn những sản phẩm của mình hoàn hảo thu hút nhiều lượt xem. Đến với Tik Tok Trung Quốc trước khi đăng tải video lên mạng, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng một vài thao tác đơn giản với các filter hoặc những hiệu ứng có sẵn.

Những video sau khi chỉnh sửa sẽ thú vị hơn

Điều này sẽ giúp cho video của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Ngoài ra Douyin còn có một kho nhạc khổng lồ với giai điệu vô cùng hay mà không phải nền tảng mạng xã hội nào cũng có và cho phép bạn sử dụng miễn phí. Vì thế mà Douyin trở thành một ứng dụng giải trí và chỉnh sửa video được rất nhiều TikToker yêu thích và sử dụng.

Douyin cập nhật nhanh những tin tức mới

Ngoài việc cho phép người dùng đăng tải  hoặc chỉnh sửa những video, thì Douyin còn thường xuyên cập nhật và nắm bắt những thông tin từ người nổi tiếng, thời sự, xu hướng, các mốt thời trang, địa điểm du lịch, ẩm thực… Có thể khẳng định rằng Douyin có tất tần tật mọi thông tin, mọi sự kiện không thua kém gì các ứng dụng như Facebook. Ngoài ra Douyin còn có rất nhiều điều hay ho mà phiên bản TikTok quốc tế không có được.

Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc

Cách tải và cài đặt Douyin trên Android 

Đối với những người thích sự mới mẻ hoặc thích nắm bắt nhiều thông tin mới lạ thì việc tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc là một điều cần thiết. Để tải và cài đặt Douyin trên các thiết bị Android thì bạn chỉ cần truy cập vào CH Play và tải ứng dụng chính thức của Tik Tok Trung Quốc. Sau khi hoàn thành thao tác tải, bạn có thể cài đặt file apk như bình thường.

Cách tải và cài đặt Douyin trên iOS

Đối với hệ điều hành iOS trên iPhone để tải được Douyin thì bắt buộc phải chuyển vùng quốc gia sang Trung Quốc. Theo dõi các bước sau để biết cách tải Douyin nhé.

Bước 1: Bạn cần vào App Store sau đó chọn tài khoản tiếp theo đó bạn cần chọn quốc gia/Vùng.

Bạn cần thay đổi thông tin để có thể để cài đặt ứng dụng TikTok

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào Thay Đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Bạn cần thay đổi địa chỉ của mình

Bước 3: Tiếp theo đó bạn cần nhấn chọn Trung Quốc đại lục trong danh sách các quốc gia được hiển thị.

Thay đổi vùng để cài được ứng dụng

Bước 4: Bạn chọn Gửi bằng email. Sau đó bạn cần điền email của mình vào, sau đó chọn Gửi đồng ý.

Bạn nên làm theo hướng dẫn để dễ cài đặt

Bước 5: Bạn chọn None, sau đó điền các thông tin cần thiết vào. Đối với dòng thứ 7 yêu cầu điền số điện thoại. Bạn cần điền mã vùng Trung Quốc là 86. Tiếp theo đó điền thêm 7 số điện thoại của bạn và click vào Tiếp theo.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, bạn cần vào App Store lại, tìm và tải Douyin về máy.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Trước khi tìm hiểu cách đăng nhập TikTok Trung Quốc thì chúng ta cùng điểm qua một số hướng dẫn tạo tài khoản TikTok nhé.

Tìm hiểu cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc trên Android

Hiện nay, Douyin không bắt buộc phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, người dùng muốn sử dụng được nhiều tính năng hơn thì cần phải tạo một tài khoản. Cùng tham khảo cách tạo tài khoản TikTok trên Android. 

Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Tik Tok Trung Quốc, bạn hãy mở Douyin sau đó bạn cần tắt thông báo và truy cập vào mục đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 2: Để đăng ký được tài khoản bạn cần chọn vùng/quốc gia và tiến hành tạo tài khoản. Nếu ở Việt Nam chúng ta thì đầu số sẽ là +84, sau đó nhập vào số điện thoại của bạn và bỏ đi số 0 ở đầu. Còn ở Trung Quốc, đầu số sẽ là +86.

Tùy theo thiết bị mà bạn có cách làm khác nhau

Bước 3: Sau khi hoàn thành thao tác trên, Douyin sẽ gửi mã xác thực về cho bạn.

Bước 4: Kéo mảnh ghép sao cho khớp thành một hình hoàn hảo để xác thực.

Bước 5: Bạn cần theo dõi tin nhắn để xem mã xác thực mà Douyin gửi về. Sau đó, bạn nhập mã được gửi tới để đăng nhập vào tài khoản. Như vậy, bạn đã tạo cho mình một tài khoản Douyin.

Tìm hiểu cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc trên iOS

Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc trên iOS Cũng tương tự như cách tạo tài khoản trên thiết bị Android. Vì vậy bạn có thể thao tác theo từng bước như hướng dẫn ở trên để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên trên thiết bị iOS thì giao diện sẽ là tiếng Anh còn trên Android là tiếng Trung. Nếu như bạn đăng ký tài khoản trên các thiết bị iOS thì sẽ đơn giản và dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn cách đăng nhập TikTok Trung Quốc trên Android và iOS

Đăng nhập vào tài khoản TikTok Trung Quốc cũng tương tự như những cách đăng nhập vào tài khoản các ứng dụng khác.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng, sau đó tìm mục đăng nhập vào tài khoản ở góc dưới, bên phải màn hình. 

Bước 2: Bạn cần nhập số điện thoại của tài khoản đã đăng ký trước đó để đăng nhập.

Sau khi bạn nhập số điện thoại thành công và xác nhận, Douyin sẽ gửi về cho bạn một mã xác nhận.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào ô trong giao diện Douyin. Như vậy bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản của mình.

Ngoài vấn đề tìm hiểu về cách đăng nhập TikTok Trung Quốc thì việc tải video không dính logo, ID cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không dính logo trên Android 

Ứng dụng TikTok dù ở phiên bản Trung Quốc hay phiên bản quốc tế, khi tải 1 video về sẽ dính logo gây khó chịu. Cùng theo dõi cách tải video Tik Tok Trung Quốc không dính logo trên Android nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH play, sau đó tìm và cài đặt SnapTic.

Còn chần chừ gì mà không tải TikTok Trung Quốc để trải nghiệm

Bước 2: Bạn cần đăng nhập vào TikTok, tiếp theo bạn chọn video cần tải sau đó vào tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn cần mở ứng dụng SnapTic vừa cài đặt, chọn Paste link để dán liên kết đã sao chép sau đó bấm Download.

Bước 4: Chờ một lát để tải video, giao diện sẽ có tùy chọn gồm 2 nút tải xuống. Bạn chọn nút Download (No watermark) để tải video không dính logo. Chờ thông báo “Video has been downloaded”, như vậy bạn đã tải xong video không dính logo hay ID.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không dính logo trên iPhone

Bước 1: Trên các thiết bị iSO 13 trở lên, bạn truy cập vào App Store để cài đặt ứng dụng Shortcuts.

Bước 2: Sử dụng Safari để truy cập DouyinDL, sau đó bạn cần bật nút bật phím tắt. Lướt xuống dưới cùng và nhấp vào nút Thêm lối tắt không tin đáng tin cậy.

Bước 3: Vào ứng dụng Douyin, chọn video muốn tải về, bấm vào biểu tượng chia sẻ, sau đó chọn ứng dụng khác, tiếp theo chọn DouyinDL và xác nhận tải video. Các video được tải xuống theo cách này sẽ có chất lượng cao và không có logo hay ID.

Sử dụng trang web cho phép tải video trực tiếp

Cách này có thể áp dụng được cho cả các thiết bị Android hoặc iPhone. Phương pháp này được hỗ trợ tốt bởi Safari trên iPhone và đây là cách yêu thích của độc giả sử dụng để tải video vì cách thực hiện rất đơn giản. Các bước hoạt động như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Douyin trên điện thoại, chọn video muốn tải về, chọn biểu tượng chia sẻ trên video và chọn Copy Link.

Bước 2: Trên trình duyệt Safari, truy cập https://snaptik.app/vn, chọn Dán đường dẫn video vừa copy vào ô trống, chọn biểu tượng tải xuống màu xanh. Vậy bạn đã có thể tải thành công một video TikTok không dính logo.

Lý do không đăng ký được tài khoản TikTok Trung Quốc?

Vì sao không đăng ký được tài khoản TikTok Trung Quốc?

Do Douyin của Trung Quốc rất đa dạng và có nhiều chức năng nên nhiều người đã tải Douyin của Trung Quốc về để sử dụng. Trong quá trình đăng ký, khi bạn đăng nhập vào Douyin Trung Quốc sẽ xảy ra lỗi “bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi quá thường xuyên” hoặc “bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi quá thường xuyên” lý do có thể là:

  • Vì số điện thoại của bạn trùng với ID trên Douyin mà bạn đã sử dụng trước đây.
  • Thông tin liên tục được cập nhật khi ứng dụng đang chạy trong nền.
  • Do có sự cố với phiên bản Douyin tiếng Trung mới trên Android.
  • Do sự cố với liên kết tài khoản Facebook.

Cách khắc phục vấn đề

Đóng các ứng dụng nền trên thiết bị

Vui lòng đóng các ứng dụng chạy nền, các ứng dụng gần đây trên thiết bị của bạn. Sau đó, tắt máy, khởi động lại để xem lỗi có được khắc phục hay không.

Bạn có biết cách giải quyết khi không đăng ký được không

Thay đổi số điện thoại đã đăng ký

Nếu số điện thoại của bạn đã được sử dụng để đăng ký TikTok, bạn sẽ không thể đăng ký bằng số này nữa. Chỉ có thể thay đổi một số điện thoại mới để đăng ký.

Đóng ứng dụng và đợi 1h-2h.

Vui lòng đóng ứng dụng và khởi động lại thiết bị. Sau đó bạn cần đợi từ 1 đến 2 tiếng rồi đăng nhập để đăng ký lại tài khoản. Lỗi bạn truy cập dịch vụ quá thường xuyên sẽ không còn xuất hiện nữa.

Tải xuống phiên bản cũ của ứng dụng Douyin Trung Quốc

Hiện tại, người dùng TikTok đã xác nhận rằng phiên bản Tiktok mới của Trung Quốc bị lỗi trên điện thoại Android. Vì vậy bạn hãy tải phiên bản Douyin của Trung Quốc cũ hơn về và sử dụng, các thông báo lỗi truy cập thường xuyên sẽ không còn xuất hiện nữa.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là cách đăng nhập TikTok Trung Quốc mà Huongdandangky.net đã chia sẻ. Ngoài hướng dẫn cách đăng nhập, bài viết còn mang đến cho bạn cách để tải và đăng ký tài khoản. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng TikTok Trung Quốc và có thể đăng nhập thành công vào tài khoản của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung