Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng PVcomBank trực tuyến nhanh chóng nhất

PVcomBank là ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam. Ngân hàng này đã được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Nếu bạn đang muốn sử dụng những dịch vụ của PVcomBank thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Huongdandangky.net để biết thêm thông tin cũng như cách mở một tài khoản PVcomBank là như thế nào nhé. 

Tìm hiểu về ngân hàng PVcomBank

Những thông tin cơ bản về PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam viết tắt là PVcomBank được ra mắt vào ngày 16 tháng 9 năm 2013 dựa vào sự hợp tác của hai Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

PVcomBank – ngân hàng không khoảng cách

Đến bây giờ, trải qua hơn 30 năm hoạt động và gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới, PVcomBank vẫn giữ được tiềm lực tài chính vững mạnh kết hợp với công nghệ hiện đại PVcomBank đã để lại trong lòng khách hàng một thương hiệu uy tín nhất trên thị trường tài chính Ngânhàng của Việt Nam. 

PVcomBank hoạt động với khẩu hiệu là “Ngân hàng không khoảng cách”, với mong muốn phát triển các sản phẩm dịch vụ trên mọi kênh giao dịch để đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Đến nay, PvcomBank đã phát triển lên đến 119 điểm giao dịch trên cả nước với hơn 4000 cán bộ nhân viên.

Trên hành trình phát triển, PvcomBank luôn cam kết sẽ trở thành một ngân hàng đạt tiêu chuẩn trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng và đặt đối tác lên hàng đầu để cùng PVcomBank phát triển, ngày càng thịnh vượng hơn nữa. 

Logo của PVcomBank có ý nghĩa gì?

Logo PVcomBank cho thấy sự vận động của một vòng tay với ý nghĩa bao bọc trọn vẹn, có tên “Ngân hàng trọn đời”. Chứa nhiều ý nghĩa về mặt thiết kế biểu tượng cũng như chữ viết và màu sắc của PVcomBank.

Về thiết kế biểu tượng 

Hình ảnh là một điều gì đó hết sức quan trọng và luôn mang yếu tố phong thủy của mỗi doanh nghiệp. Với PVcomBank là một hình tam giác mang ý nghĩa đại diện cho “Kim”, hình vuông mang ý nghĩa là “Thổ” với tính chất là “Thổ” sinh “Kim”. Với hình dáng như vậy thể hiện được sự bao trùm, an toàn và trọn vẹn của ngân hàng này.

Logo PvcomBank

Ngoài ra, chúng ta còn dễ dàng nhìn thấy được chiếc nón lá của Việt Nam trên biểu tượng logo của PVcomBank, biểu trưng sâu sắc cho tính dân tộc và sự gắn kết của nhân dân Việt Nam chúng ta. 

Về thiết kế chữ viết

PVcomBank luôn in đậm nét chữ PV để khẳng định nên vị thế vững chắc, oai phong của ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam. Và hơn thế nữa nó còn thể hiện được mục tiêu, chiến lược phát triển của ngân hàng này ngày càng được mở rộng và vươn cao hơn nữa. 

Về thiết kế màu sắc

Nổi bật của Logo của PVcomBank là hai màu sắc chủ đạo màu vàng và xanh nước biển  trong đó: 

  • Màu vàng là biểu tượng cho sự tươi mới, nhiệt huyết, sáng tạo và màu sắc của sự thịnh vượng. 
  • Màu xanh biển biểu trưng cho sự hòa bình là màu xanh của khát vọng.

Hai màu sắc được kết hợp với nhau truyền tải một thông điệp đến khách hàng là sự sáng tạo, và hy vọng được sự tin tưởng nơi khách hàng để góp phần làm nên sự hưng thịnh của PVcomBank. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng PVcomBank

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Play hoặc App Store trên điện thoại bạn, nhập “PVcomBank” vào thanh tìm kiếm sau đó tải về điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải ứng dụng bạn truy cập vào sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng Việt > Nhấn chọn Bắt đầu sử dụng > đọc kỹ các điều khoản sử dụng > Tiếp theo hãy nhấn chọn Đồng ý

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy nhấn chọn vào mục Đăng ký trực tuyến như hình bên dưới. Nhập những thông tin theo yêu cầu như: Họ, tên, Số điện thoại, Địa chỉ Email, Mật khẩu. Sau đó tiếp tục nhập mật mã OTP hệ thống đã gửi về tin nhắn trên số điện thoại bạn đã đăng ký > Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại đây bạn chọn loại giấy tờ bạn muốn đăng ký như CCCD/CMND hoặc Hộ chiếu đều được. Sau đó tiến hành chụp mặt trước và mặt sau theo yêu cầu của loại giấy tờ đó. 

Bước 5: Ở bước này bạn thực hiện Xác thực khuôn mặt theo như các bước yêu cầu và bạn cần kiểm tra lại thông tin xem đã chính xác chưa và nhấn chọn Tiếp theo để hoàn thành bước xác thực tài khoản.

Bước 6: Tại giao diện xác nhận thông tin, bạn cần kiểm tra thông tin của mình thêm một lần nữa > Sau đó chọn Chi nhánh ngân hàng phù hợp với bạn. Lưu ý bạn có thể nhập mã giới thiệu ở bước này (Nếu có) để nhận được 20k cho một tài khoản mới nhé. Vậy là bạn đã hoàn thành được việc đăng ký qua 6 bước đơn giản trên.

Cuối cùng để Đăng nhập vào tài khoản bạn hãy nhấn chọn vào nút PVcomBank Connect ở ngay trên màn hình đăng nhập. Tiến hành nhập Tên đăng nhập là số điện thoại bạn đã đăng ký và mật khẩu đã tạo trước đó.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Với những thông tin cơ bản về PVcomBank chúng tôi đã cung cấp ở trên và các bước để mở tài khoản ngân hàng PVcomBank miễn phí và đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn một ngân hàng uy tín để sử dụng lâu dài. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại PVcomBank nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung