Hướng dẫn mở tài khoản SCB nhanh chóng tại nhà

SCB là một ngân hàng quen thuộc của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Ngân hàng SCB cung cấp nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển này, tin vui là chúng ta có thể mở tài khoản SCB ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng giao dịch. Để tìm hiểu quy trình đăng ký, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Ngân hàng SCB là ngân hàng gì?

Ngân hàng SCB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn hay còn được viết tắt là SCB, là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với thời gian hình thành và phát triển hơn 10 năm, ngân hàng SCB ngày càng trở nên lớn mạnh với các phòng giao dịch và chi nhánh khắp cả nước.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn

Tuy vẫn chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước, nhưng đây hoàn toàn là doanh nghiệp tư nhân, nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Ngân hàng SCB có an toàn không?

Tuy được hình thành và phát triển sau, nhưng ngân hàng SCB luôn tự hào khi sở hữu nguồn tài chính ổn định cùng với hàng trăm cơ sở trải dài trên cả nước. Không chỉ vậy, ngân hàng SCB còn hướng đến sự phát triển đa lĩnh vực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu khi sử dụng.

Bên cạnh đó, ngân hàng SCB còn mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chính sách giao dịch rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ những ưu điểm này, có thể thấy SCB là một ngân hàng uy tín, nơi khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SCB online tại nhà

Mở tài khoản SCB qua ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc AppStore để tải ứng dụng SCB S-Connect về điện thoại.

Bước 2: Vào ứng dụng và chọn Đăng ký, sau đó nhấp vào Tôi đã hiểu, tick vào ô vuông trước mục Tôi đã đọc và đồng ý với các Điều kiện/điều khoản về mở, sử dụng tài khoản thanh toán trực tuyến rồi nhấn vào Tiếp tục. 

Bước 3: Điền Số điện thoại đăng ký tài khoản rồi chọn Tiếp tục. Nhập Mã OTP được gửi về tin nhắn thông qua số điện thoại vừa đăng ký và nhấp vào Tiếp tục. Sau đó chọn loại giấy tờ bạn muốn đăng ký để tiến hành chụp ảnh xác minh (bao gồm: CMND, CCCD hoặc Passport).

Lưu ý: Giấy tờ bạn chụp là bản gốc và còn hạn sử dụng, bên cạnh đó, ảnh chụp phải đủ sáng, không bị mờ hay mất góc. 

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh chân dung để định danh tài khoản sau đó chọn Tiếp tục. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin đọc được từ giấy tờ của bạn. Kiểm tra lại và điền những thông tin còn thiếu mà ứng dụng yêu cầu, sau đó nhập Địa chỉ email rồi chọn Xác nhận.

Bước 5: Nhập Tên đăng nhập, Đặt mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Xác nhận. (Lưu ý: mật khẩu phải từ 6 đến 20 ký tự, gồm một chữ cái in hoa, một chữ cái thường, một ký tự số và có thể chứa các ký tự đặc biệt.)

Đọc các điều khoản trong hợp đồng rồi chọn Tôi đã hiểu và đồng ý

Màn hình hệ thống hiển thị kết quả Đăng ký tài khoản trực tuyến thành công, chọn Đăng nhập ngay. Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng SCB.

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố hoặc thắc mắc nào trong quá trình mở tài khoản SCB, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua Hotline: 1900 6538.

>>> Xem thêm:

Mở tài khoản SCB số đẹp

Khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu hơn về sản phẩm và dịch vụ, để đáp ứng được những nhu cầu đó, ngân hàng đã cho ra mắt chương trình mở tài khoản SCB số đẹp, tuy nhiên hình thức trực tuyến tại đây vẫn chưa được hỗ trợ.

Mặc dù vậy, để mở tài khoản SCB số đẹp, điều bạn cần làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng SCB, tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ bạn các bước đăng ký cần thiết. 

Tùy vào từng loại tài khoản và dãy số có giá trị như thế nào mà mức giá của nó cũng sẽ khác nhau. Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, bạn có thể gọi về tổng đài ngân hàng SCB qua số: 1900 6538 hoặc 1800 5454 38.

Một vài thông tin chi tiết về ngân hàng SCB

Phí duy trì tài khoản SCB

Phí duy trì tài khoản SCB chia thành nhiều loại tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Phí này bao gồm dịch vụ tiền gửi, tài khoản thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng số và các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, cũng có sự khác nhau giữa khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Tất cả những biểu phí này đều được ngân hàng SCB thống kê và đăng công khai trên trang web. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào liên kết sau: https://www.scb.com.vn/vie/bieu-phi

Lãi suất ngân hàng SCB

Lãi suất ngân hàng SCB đã được cập nhật từ ngày 14/05/2022 trên trang web https://www.scb.com.vn/vie/lai-suat dành cho khách hàng cá nhân và gửi tiền tiết kiệm theo hình thức thông thường. Qua đó, mỗi kỳ hạn sẽ có lãi suất khác nhau và tăng dần theo thời gian gửi.

Bên cạnh đó, ngân hàng SCB còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ gửi tiết kiệm các loại ngoại tệ. Có thể nói, lãi suất ngân hàng SCB tương đối cao và đây là nơi uy tín mà khách hàng có thể cân nhắc. 

Lời kết

Ngân hàng SCB phát triển mạnh nhờ vào những sản phẩm và dịch vụ nổi bật mà nó mang lại, đồng thời là những nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên. Có thể nói, ngân hàng SCB là một nơi uy tín và chất lượng mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Với mạng lưới trải dài, thật dễ dàng để bạn có thể thực hiện các giao dịch. Còn chần chờ gì nữa mà không mở tài khoản SCB và bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

Được chia sẻ bởi: Huongdandangky.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung