Hướng dẫn mở tài khoản Seabank online miễn phí tại nhà

Ngân hàng Seabank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á được nhiều khách hàng biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam về quy mô cũng như uy tín thương hiệu của ngân hàng này. Vậy bài viết dưới đây Huongdandangky.net sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về Seabank và cách mở tài khoản Seabank online miễn phí tại nhà nhé. 

Giới thiệu về ngân hàng Seabank 

Ngân hàng Seabank là ngân hàng gì? 

Ngân hàng Seabank là ngân hàng TMCP Đông Nam á được thành lập vào năm 1994 với quy mô lớn, được hoạt động theo hình thức ngân hàng tư nhân dựa trên sự quản lý của ngân hàng nhà nước Việt Nam theo quy định chung của ngành tài chính ngân hàng. 

Ngân hàng Seabank – kết nối giá trị cuộc sống

Đã hơn 26 năm thành lập và phát triển không ngừng,Seabank đã được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tạo Việt Nam. Tính đến nay Seabank đã có khoảng 180 chi nhánh trên khắp cả nước.

Những sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của Seabank bao gồm: Sản phẩm thẻ, Ngân hàng số, Cung cấp các dịch vụ cho vay và một số dịch vụ khác như Thanh toán và chuyển tiền, hỗ trợ mua bảo hiểm,…

Seabank thành lập với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tận tâm, nhiệt huyết và mang đến cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho cộng động. Và phương châm hoạt động được đề ra là phải phát triển toàn diện, an toàn và hiệu quả lâu dài góp phần vào nền kinh tế xã hội của đất nước. 

Thời gian làm việc của ngân hàng Seabank

Năm 2021 – giờ làm việc của Seabank được đổi mới và cập nhật

Thời gian làm việc của Seabank là từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần và cụ thể thời gian theo ngày như sau: 

  • Buổi sáng: Bắt đầu lúc 8h00 kết thúc lúc 12h00. 
  • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 kết thúc lúc 17h00

Trước đây Seabank còn làm việc vào thứ 7 hàng tuần nhưng đến bây giờ đã được thay đổi nên khách hàng lưu ý hơn về vấn đề này khi đến giao dịch nhé. 

Lãi suất vay ngân hàng Seabank

Từ ngày 30/4/2021, khi khách hàng tiến hành dịch vụ vay với mục đích mua nhà, sửa chữa nhà, kinh doanh, mua ô tô,… thì sẽ được vay với mức lãi suất cực kì ưu đãi cụ thể: Vay cố định ba tháng đầu với mức lãi suất 0%/năm, cố định 6 tháng với mức lãi suất 4,99%/năm và cố định một năm đầu mức lãi suất sẽ là 6,99%/năm.

Còn rất nhiều gói dịch vụ cho vay tại ngân hàng Seabank nên khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại của hệ thống Seabank là 1900 555 587, truy cập vào trang web của www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và có thể đến địa điểm giao dịch gần bạn nhất để được tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn mở tài khoản Seabank online

Điều kiện mở tài khoản Seabank online

Để đảm bảo tính an toàn cho người dùng thì Seabank cũng đã đặt ra những quy định khi khách hàng muốn mở tài khoản Seabank như sau: 

  • Khách hàng phải có độ tuổi tối thiểu từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự. 
  • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn sử dụng và còn hiệu lực, không bị rách nát hay mất số. 
  • Là người Việt Nam, nếu là công dân nước ngoài phải đủ điều kiện là 12 tháng tạm trú tại Việt Nam.  

Các bước mở tài khoản Seabank online 

Bước 1: Tải ứng dụng Seabank về máy trên Google Play hoặc App Store tại điện thoại bạn > Sau đó truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn mục Đăng ký.

Bước 2: Thực hiện định danh eKYC bằng cách chọn một trong ba loại giấy tờ bao gồm: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để định danh điện tử. 

Tiếp đến thực hiện chụp theo yêu cầu của hệ thống và lần lượt chụp mặt trước và sau đó là mặt sau của giấy tờ.

Và khi định danh eKYC bạn cũng cần Xác thực khuôn mặt, lưu ý thực hiện theo đúng yêu cầu định danh của hệ thống để không tốn quá nhiều thời gian nhé > Cuối cùng xác nhận đúng thông tin hiển thị và nhấn chọn Tiếp tục

Bước 3: Tại đây bạn thực hiện bổ sung thêm thông tin cá nhân của mình bao gồm: 

  • Số điện thoại 
  • Giới tính 
  • Mức thu nhập của bạn 
  • Nơi sinh ra
  • Nhóm ngành 

Bước 4: Chọn những gói dịch vụ đăng ký phù hợp với bạn. 

Gói dịch vụ, Hạn mức chuyển tiền, Phương thức xác thực, chọn Tên đăng nhập (Tên đăng nhập có thể điền bất kỳ những nên chọn tên gì đó dễ nhớ như số điện thoại). 

Tiếp đến, tích vào ô của mục “Điều khoản và điều kiện” để hoàn tất đăng ký. 

Qua 4 bước trên bạn đã có cho mình một tài khoản Seabank rồi đấy mà không cần mất thời gian tới ngân hàng để kích hoạt.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Ngân hàng Seabank hiện nay đang ngày càng lớn mạnh và phát triển, ngoài ra Seabank cũng đang là ngân hàng được nhiều người biết đến và tin dùng. Vì vậy qua những thông tin và các bước mở tài khoản SeaBank online chi tiết ở trên, hy vọng bạn có thể tham khảo và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Seabank nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung