Giới thiệu và hướng dẫn cách mở tài khoản LienVietPostBank online

Ngân hàng LienVietPostBank chỉ mới thành lập không lâu và còn khá non trẻ trong lĩnh vực tài chính. Mặc dù vậy, doanh nghiệp này vẫn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, Liên Việt đã nhận được hàng loạt giải thưởng lớn vào năm 2018. Qua bài biết này, Hướng Dẫn Đăng Ký sẽ cung cấp những thông tin cơ bản cũng như cách mở tài khoản LienVietPostBank một cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

Ngân hàng Liên Việt là ngân hàng gì?

Thông tin về ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

LienVietPostBank có tên gọi chính thức là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu Điện Liên VIệt được thành lập vào năm 2008 với mức vốn điều lệ ban đầu là 3.300 tỷ đồng. Qua nhiều năm phát triển, con số này đã nâng lên mốc 10.746 tỷ đồng tính đến năm 2021. Tuy còn non trẻ trong lĩnh vực tài chính, nhưng Liên Việt luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới của mình khắp cả nước. Tính đến nay, ngân hàng LienVietPostBank đã có hơn 540 điểm giao dịch và chi nhánh phân bố trên toàn quốc.

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt – LienVietPostBank

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt có an toàn không?

Ngân hàng LienVietPostBank với tiêu chí hướng đến sự phát triển an toàn và bền vững, không vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Bằng sự chắc chắn và đặt tâm huyết của mình vào từng dịch vụ, ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đã mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng. 

Ngân hàng LienVietPostBank nhận được nhiều giải thưởng lớn

Không chỉ vậy, với mạng lưới giao dịch rộng lớn trải dài trên toàn quốc từ thành thị đến nông thôn. Có thể thấy, mục tiêu của ngân hàng LienVietPostBank là tiếp cận mọi đối tượng khách hàng, tạo điều kiện cho người sử dụng trải nghiệm công nghệ số. Từ đó, khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính đồng thời nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Liên Việt online

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng LienViet 24h về điện thoại.

Bước 2: Vào ứng dụng LienViet 24h rồi chọn mục Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin hệ thống yêu cầu như Số điện thoại, Họ tên, thiết lập Mật khẩu. Sau đó, tick vào ô trước mục Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng LienViet 24h.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký một Mã OTP, nhập mã xác thực rồi chọn Tiếp theo.

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông báo Đăng ký thành công, bạn có thể nhập Mã giới thiệu (nếu có) để nhận các ưu đãi từ ngân hàng LienVietPostBank.

Bước 6: Chọn Xác thực ngay để tiến hành định danh tài khoản.

Bước 7: Tại đây, bạn có thể chọn một trong những hình thức như: Xác thực tài khoản qua khuôn mặt, Qua tài khoản LienVietPostBank, Qua thẻ LienVietPostBank hoặc Xác thực tại điểm giao dịch.

  • Đối với hình thức Xác thực tài khoản qua khuôn mặt, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD/Hộ chiếu, sau đó kiểm tra thông tin và xác nhận. Tiếp theo, bạn cần tiến hành chụp ảnh khuôn mặt để hoàn thành quá trình xác thực danh tính. 
  • Đối với khách hàng đã sở hữu tài khoản hoặc thẻ của ngân hàng LienVietPostBank, bạn có thể chọn hình thức xác thực thứ 2 hoặc 3. Tại màn hình hệ thống, bạn cần nhập Số tài khoản, Họ tên, Loại định danh, Số định danh, Ngày cấp. Đồng thời, bạn cũng cần cung cấp Thời gian giao dịchSố tiền giao dịch của giao dịch gần nhất. Cuối cùng, nhập Mã OTP để kết thúc quá trình xác thực. 
  • Ngoài ra, hệ thống sẽ hiển thị bản đồ các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank gần nhất theo định vị của bạn. Thông tin này cung cấp đến những khách hàng chọn hình thức xác thực cuối cùng.

>>> Xem thêm:

Lãi suất ngân hàng Bưu Điện Liên Việt mới nhất

Lãi suất ngân hàng Bưu Điện Liên Việt được chia thành nhiều loại để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Tại đây cung cấp các dịch vụ như: Tài khoản thanh toán/tiết kiệm không thời hạn, Tiết kiệm thường tại quầy (bao gồm khách hàng thường và khách hàng cá nhân ưu tiên), Lãi suất tiết kiệm online và các sản phẩm tiết kiệm Có kỳ hạn

Khi sử dụng dịch vụ này, nếu bạn rút tiền từ tài khoản tiết kiệm trước thời hạn, bạn sẽ hưởng mức lãi suất không thời hạn thấp nhất tính theo thời điểm rút tiền. Do đó, bạn cần tham khảo kỹ biểu phí lãi suất của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, đồng thời xem xét nguồn tiền để đưa ra quyết định hợp lý.

Đối với mỗi loại dịch vụ, ngân hàng LienVietPostBank có những mức lãi suất khác nhau luôn được đổi mới và cập nhật tại https://lienvietpostbank.com.vn/lai-suat/, vui lòng truy cập vào liên kết để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết cũng như hướng dẫn bạn các bước mở tài khoản LienVietPostBank tại nhà chỉ với một chiếc smartphone. Đồng thời, cung cấp cho bạn góc nhìn khách quan và biểu phí lãi suất khi gửi tiết kiệm, giúp bạn dễ dàng quyết định hơn trong việc lựa chọn ngân hàng. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt cùng ngân hàng Bưu Điện Liên Việt. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung