Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zing Play miễn phí 

Zing Play là một cổng game do VNG phát triển ở đây chứa đựng nhiều loại game khác nhau mang tính giải trí cao, đủ các thể loại game từ Bắc vào Nam người chơi có thể có nhiều trải nghiệm mới lạ khi vào Zing Play. Và nếu như vậy bạn cần phải có một tài khoản  để đăng nhập vào. Bài viết dưới đây Huongdandangky.net sẽ giúp bạn tạo một tài khoản Zing Play miễn phí, cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu vài nét về Zing Play

Zing Play là gì?

Zing Play được người dùng mệnh danh là cổng game đa dạng đầu tiên tại Việt Nam. Ở đây tổng hợp rất nhiều loại game quen thuộc với số lượng người tham gia lớn và có thể kết nối để chơi cùng với bạn bè. 

Zing Play được ra mắt vào năm 2009, ngay từ khi xuất hiện trang này đã ghi điểm rất lớn trong lòng người dùng về những tựa game đơn giản nhưng không kém phần thú vị ví dụ như Cờ tướng, Xếp hình, Ô ăn quan và bài Tiến Lên,…Vì vậy Zing play đã nhanh chóng chạm mốc hàng trăm triệu người dùng hằng tháng.

Cổng game giải trí Zing Play

Biết chọn thời điểm để phát triển nên vào lúc Việt Nam của chúng ta đang chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid thì Zing Play đã biết cách biến khó khăn thành cơ hội cho mình. Số lượng người chơi đã tăng đến 10% và đồng thời cổng game này liên tục tạo ra những hoạt động thiện nguyện, tạo nên niềm và sự giúp đỡ đến với xã hội.

Hai điểm nổi bật của Zing Play

Cung cấp đầy đủ các trò chơi nổi nhất hiện nay 

Zing Play tổng hợp những trò chơi nổi tiếng nhất hiện nay như Tiến Lên Miền Nam phù hợp với mọi lứa tuổi. Khu vườn trên Mây cũng mang dấu ấn tuổi thơ của nhiều người Việt Nam, game trí tuệ như Bida…. và nhiều những game khác được miễn phí tải về và trải nghiệm.

Zing Play với nhiều loại tựa game khác nhau

Kết nối, trò chuyện, chơi game cùng bạn bè

Zing Play mở ra với không gian giao lưu, vui chơi rộng lớn. Người dùng có thể tự do trò chuyện, kết nối, tham gia những trò chơi giải trí cùng bạn bè. Hãy cùng tham gia để có những trải nghiệm vui và thú vị tại Zing Play nhé!

Zing Play – tạo không gian giao lưu trò chuyện

Hướng dẫn tải phần mềm chơi game Zing Play trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CH Play trên hệ điều hành Android và App Store trên hệ điều hành iOS > Tiếp đến nhập từ khóa “Zing Play” trên thanh tìm kiếm. 

Bước 2: Bạn nhấn chọn cài đặt hoặc nhận để tiến hành cài đặt về điện thoại của mình. 

Bước 3: Chờ quá trình tải về được hoàn tất và phần mềm sẽ tự động cập nhật trên điện thoại.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trực tiếp trên Zing Play 

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng https://play.zing.vn/ > Nhấn chọn Đăng ký > Tiến hành nhập Tài khoản, mật khẩu, ngày sinh > Nhấn chọn Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng > Nhấn Đăng ký.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ https://play.zing.vn/ 

Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký.

Bước 3: Nhập những thông tin theo yêu cầu tài khoản, mật khẩu, ngày sinh > chọn Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng > Nhấn chọn Đăng ký

Bước 4: Kết thúc ba bước trên, bạn đã thành công tạo được một tài khoản thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing Play tại trang chủ Zing ID.

Hướng dẫn nhanh

  • Truy cập vào trang Web của ID > Nhập Họ tên, tên đăng nhập mật khẩu, ngày sinh và giới tính > nhấn chọn Đăng ký > Nhấn chọn Cập nhật > Tiếp đến nhập thông tin địa chỉ, tình trạng hôn nhân > Nhập thông tin chứng thực > Nhập thông tin bảo vệ > Nhấn chọn cập nhật.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Tại đây để vào trang Web. 

Bước 2: Ở bước này, bạn cần nhập họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, ngày sinh và giới tính > Nhấn vào Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản. 

Bước 3: Để cập nhật thêm phần thông tin bảo vệ tài khoản, bạn hãy chọn Cập nhật.

Bước 4: Tiếp tục, nhập thông tin địa chỉ và tình trạng hôn nhân của bạn.

Nhập thông tin chứng thực bao gồm: số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp.

Tiếp đến, nhập thông tin để bảo vệ bao gồm số điện thoại, email, câu hỏi bảo vệ và câu trả lời khác > Nhấn chọn Cập nhật.

Và thế là bạn đã tạo tài khoản trên Zing ID thành công.

>>> Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng Zing Play

  • Zing Play là hệ thống game chỉ dành cho người từ đủ 18 tuổi trở lên. Và nếu không đủ thì bạn không có quyền truy cập vào hệ thống này. 
  • Nếu bạn không đồng ý với bất kì điều khoản này khi tạo tài khoản đăng nhập thì bạn không nên sử dụng ZP và ngay lập tức đóng, gỡ cài đặt Zing Play ngay khỏi máy. 
  • Trước khi sử dụng Zing Play bạn cần phải đọc rõ và hiểu được những điều khoản mà phần mềm này đặt ra, đặc biệt là những gì liên quan đến điều khoản miễn trừ hoặc trách nhiệm từ VNG, những điều khoản liên quan đến quyền lợi và bất lợi của bạn. 
  • Việc bạn đặt tên tài khoản, tên nhân vật trong các trò chơi cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên. Khi vi phạm sẽ xóa bỏ nhân vật, xóa bỏ tài khoản. Thậm chí nếu giải quyết nặng hơn có thể sẽ xóa tài khoản của người vi phạm, không cấp quyền khiếu nại hay bồi thường. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Zing Play và đồng thời cung cấp cho bạn 2 cách đăng ký tài khoản trên ZingPlay đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị tại phần mềm này nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang này không cho phép sao chép nội dung